Bàn phím Acer Aspire 5741Z

300.000
v

Keyboard máy tính ím Acer Aspire 5741Z hàng công ty dùng để thay cho keyboard của các bạn đang bị hư hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp bàn phím chất lượng tốt. Hãy đến với chúng tôi-là một trong những địa chỉ cung cấp, lắp đặt bàn phím laptop Acer chính hãng uy tín tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin chi tiết Bàn phím Acer Aspire 5741Z

Nguồn gốc Acer
Tình trạng Mới 100%
Ngôn ngữ US-UK-EU-Japan
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Acer Aspire 5741Z
Đặc tính riêng Bàn phím Full phím số
Dùng cho loại máy ím Acer Aspire 5741Z

Bàn phím Acer Aspire 5741Z

Cách sử dụng Bàn phím Acer Aspire 5741Z hiệu quả:

  • Bạn có hay theo thống kê vừa qua keyboard còn là chỗ mất vệ sinh hơn hẳn toilet nên việc làm cũng như vệ sinh laptop như nào cho chuẩn là việc vô cùng cần chú ý với máy tính của các bạn.
  • Không sử dụng mảnh lót silicon trải trên bàn phím laptop. Những tưởng dùng mảnh lót silicon chính là để đảm bảo keyboard tránh được bụi bẩn, mờ chữ thực tế khi độ ẩm bay lên gom lại, không bay lên được trong mặt dưới mảnh lót silicon sẽ nhỏ quay lại phím gây chập, hỏng bàn phím của bạn
  • Với mức độ sử dụng nhiều lúc người dùng để máy tính 1 thời gian. Phải nhớ thường xuyên phải mở laptop lên đặc biệt với thời tiết nồm ở phía bắc nên là hàng ngày. laptop để quá lâu ít dùng rất hay bắt bụi cùng với nước trong các vi mạch trong đó có phím.
  • Đặt máy xa hẳn những chất lỏng hoặc ẩm
  • Nếu có thể các bạn hãy sử dụng máy thổi bụi dùng để hút bụi cho máy tính.Nếu không có thì tốt nhất hãy dùng bàn chải khô và tỉ mỉ chải hết bụi bám ở chân bàn phím.
  • Tránh xa phím kể cả dung dịch thuộc bộ vệ sinh. Thành phần chủ yếu trong dung dịch trong bộ đó
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579