Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738

300.000
v

Chuyên cung cấp Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738 mới 100% chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm được hãng sản xuất laptop Acer cung cấp nhằm  thay thế cho bàn phím của laptop Acer 3738 hỏng hoặc đoản mạch cũng như bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím .Hãy đến với chúng tôi, một trong những địa chỉ sửa máy tính Acer Aspire 3738, thay thế linh kiện máy tính Acer Aspire 3738 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin chi tiết Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738

Cập nhật 28/08/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738
Hãng sản xuất Acer
Dùng cho loại máy Acer Aspire 3738

Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738

Lưu ý để dùng Bàn phím Laptop Acer Aspire 3738 hiệu quả:

  • Theo nghiên cứu mới đây thì Bàn phím laptop là chỗ nhiều vi khuẩn hơn cả nhà vệ sinh nên bạn hãy chú ý giữ vệ sinh máy tính cẩn thận nhé.
  • Tuyệt đối không dùng mảnh silicon phủ lên bàn phím. Lầm tưởng dùng mảnh silicon là để che bàn phím khỏi bụi bẩn, mờ phím nhưng thực tế nếu độ ẩm bay lên tích tụ lại, không thoát được tại mặt trái mảnh silicon sẽ nhỏ ngược lại phím.
  • Nếu bạn tưởng không dùng máy nên máy của bạn không bị ảnh hưởng thì đấy là 1 suy nghĩ sai lầm. Hãy thường xuyên mở máy nếu như không thích máy của bạn bị hỏng. máy bỏ ít dùng thường bám bụi và hơi nước ở các mạch trong đó có bàn phím.
  • Đặt máy tránh xa các chất lỏng và ẩm
  • Có thể bạn hãy dùng 1 chiếc máy hút bụi mini để thổi bụi cho bàn phím laptop Acer của bạn. Còn không thì đơn giản hãy sử dụng bàn chải khô và tỉ mỉ chải hết bụi bám ở chân bàn phím.
  • Tuyệt đối không dùng chất lỏng ở Bộ vệ sinh máy tính để dọn phím. Các chất ở chất lỏng đó thành phần chủ yếu phần lớn là các chất ăn mòn gây nên hỏng, chập bàn phím laptop của bạn

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579