Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G

300.000
v

Chuyên cung cấp và lắp đặt Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G chất lượng cao, sản phẩm bàn phím laptop chính hãng chuyên dùng để thay cho bàn phím theo máy của quý khách hàng đang bị hỏng. Lắp đặt bàn phím laptop do chúng tôi cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím laptop mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G

Cập nhật 28/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G
Hãng sản xuất Acer
Dùng cho loại máy Acer Aspire 4930G

Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G

Vài điều cần chú ý cho vấn đề sử dụng Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G:

  • Bạn có biết cùng 1 thống kê vừa qua bàn phím còn là chỗ dơ hơn cả nhà vệ sinh nên chuyện sử dụng cũng như bảo trì laptop như nào cho sạch là vấn đề vô cùng cần chú ý với Bàn phím Laptop Acer Aspire 4930G của bạn.
  • Trên thị trường bây giờ rao bán nhiều mảnh lót silicon để bảo vệ bàn phím. Hiểu sai đó là 1 công cụ để bảo vệ phím của bạn thế mà thực tế làm cho bàn phím của bạn hư sớm hơn. Các mảnh lót silicon rất dày, ko có khả năng thoát hơi nước. Những khi độ ẩm bay lên sẽ hay bị giữ lại nhỏ ngược lại bàn phím của bạn làm hư bàn phím.
  • Nếu bạn nghĩ không sử dụng thì máy tính của bạn sẽ không bị hỏng thì đó suy nghĩ sai lầm. Hãy luôn lưu ý liên tục cố gắng mở máy lên đặc biệt với tiết trời nồm tại phía bắc nên là liên tục mỗi ngày. Máy bỏ ít dùng rất hay bị bụi cùng với nước ở các mạch điện bao gồm bàn phím.
  • Đặt máy xa hẳn tất cả các loại chất lỏng, đồ ăn…
  • Nếu có thể bạn nên sử dụng máy thổi bụi dùng để thổi bụi cho bàn phím.Còn không có thì tốt nhất nên sử dụng bàn chải khô và tỉ mỉ chải hết bụi bám ở chân bàn phím.
  • Tuyệt đối không dùng bất cứ chất ẩm để đánh, rửa vệ sinh cho bàn phím laptop Acer của bạn. Thành phần chủ yếu trong chất lỏng trong bộ Nhầm tưởng chất lỏng ở bộ vệ sinh laptop chính là công cụ chuyên nghiệp để dọn dẹp bàn phím laptop là cực kỳ sai lầm. Các chất tẩy rửa, ăn mòn thuộc lọ dung dịch đấy có thể làm bàn phím laptop của bạn bị cháy
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579