Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736

300.000
v

Chuyên cung cấp Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736 chính hãng dùng để thay thế cho bàn phím của các bạn đang bị hỏng hoặc bị chập mạch không còn khả năng sử dụng. Khi sử dụng bàn phím chúng tôi cung cấp bạn sẽ hài lòng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình sử dụng 12 tháng chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới ngay lập tức

Thông tin chi tiết Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736

Cập nhật 27/08/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736
Hãng sản xuất Acer
Dùng cho loại máy Acer Aspire 7736

Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736

Những điều cần biết để nhận ra Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736 chĩnh hãng hay không:

  • Lật mặt gầm của bàn phím laptop xem có tem, mã vạch xác thực hay không? Các bàn phím laptop có tem kiểm chứng, có mã xác thực rõ ràng của nhà sản xuất đều là bàn phím laptop chuẩn. toàn bộ bàn phím laptop của laptop 365 bán ra chắc chắn cam kết có tem xác thực mã vạch chuẩn của hãng.
  • Lưu ý xem có đúng chính hãng hay bàn phím laptop nhái?Nếu như các chữ thuộc bàn phím laptop nhìn không thật, dại thì rất có thể đấy là bàn phím laptop kém chất lượng.
  • Chú ý độ nhẹ khi gõ các nút thuộc bàn phím laptop? Các hạt phím thuộc bàn phím laptop chuẩn thông thường độ nảy rất ổn trong khi bàn phím laptop tồi thường kém, bấm không được mượt.
  • Kiểm tra mức độ dày, mỏng của bàn phím laptop bạn chuẩn bị mua. Nếu kích thước như nhau như vậy rất có thể đó là bàn phím laptop tốt, theo máy.

Khi nào Bàn phím Laptop Acer Aspire 7736 được gọi là hỏng không thể dùng được?

  • Bàn phím laptop Acer của bạn bị liệt 1 nút, 1 hàng hay có thể là toàn bộ số nút
  • Các phím bị lỳ và nhảy loạn phím chỗ này thành phím khác. Keyboad nếu bị hỏng có khả năng máy chắc chắn báo hiệu tút tút cảnh báo cho bạn
  • Bật Máy tính không thể vào được windows rất có thể 1 khả năng rất lớn do keyboad loạn gây nên
  • Hạt phím bị dính, không gõ thế mà phím đó như bấm thường xuyên.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579