Bàn phím laptop ASUS Vivobook S510

320.000
  • Bàn phím laptop ASUS Vivobook S510 chính hãng
  • Có 3 mầu đen, trắng và bạc
  • Sản phẩm có phiên bản led và không led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng phím có led và 12 tháng không led
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím laptop chất lượng cao và tiện dụng? Hãy tìm đến sản phẩm bàn phím ASUS Vivobook S510 của chúng tôi! Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc và giải trí của bạn.

Sản phẩm bàn phím ASUS Vivobook S510 của chúng tôi được thiết kế với độ chính xác cao và độ bền tối đa. Bàn phím sử dụng công nghệ nhấn phím cực kỳ êm ái và nhạy bén, giúp bạn gõ phím một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu bàn phím này có thể lắp đặt cho tất cả Asus S510 như S510QA, S510UA, S510UF, S510UN, S510UQ… do tất cả các mẫu model này đều cùng chung 1 chuẩn phím.

Hãng Laptop Asus thiết kế cho bàn phím này 2 chuẩn màu đen và bạc cùng 2 chuẩn có và không có đèn nền. Quá trình thay thế và lắp đặt tùy theo mục đích sử dụng và màu phím gốc bạn có thể lựa chọn mẫu phím cho phù hợp

Ban phim laptop ASUS Vivobook S510

Ngoài ra, bàn phím ASUS Vivobook S510 còn được trang bị đèn nền, giúp bạn sử dụng laptop dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu hay môi trường tối. Sản phẩm cũng có tính năng chống tràn nước, giúp bảo vệ laptop khỏi những thiệt hại không đáng có.

Sản phẩm bàn phím ASUS Vivobook S510 của chúng tôi còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác như đa dạng phím tắt và khả năng kết nối không dây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

Với chất lượng tuyệt vời và giá thành phải chăng, sản phẩm bàn phím ASUS Vivobook S510 của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang sử dụng laptop ASUS Vivobook S510. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trang bị cho mình một sản phẩm bàn phím chất lượng và tiện dụng nhất!

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579