Bàn Phím Laptop HP Pavilion CQ60

300.000
4

Keyboard laptop HP Pavilion CQ60 chuẩn từ nhà cung cấp chính hãng dùng để thay thế cho bàn phím của quý khách không thể sử dụng được. Quý khách đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào uy tín có thể lắp đặt cho laptop HP CQ60 mình sử dụng 1 bàn phím chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi một trong những địa chỉ sửa máy tính HP Pavilion CQ60, thay thế linh kiện máy tính HP Pavilion CQ60 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác.

Thông tin cơ bản sản phẩm

Cập nhật 24/08/2014
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP Pavilion CQ60
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Pavilion CQ60

Bàn Phím Laptop HP Pavilion CQ60

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để nhận ra bàn phím chuẩn chất lượng tốt và bàn phím chất lượng tồi

  • Lật mặt gầm của Bàn Phím Laptop HP Pavilion CQ60 mới xem có mã vạch xác thực của hãng hay không? keyboard laptop của nhà sản xuất đều có tem xác thực, mã vạch của nhà sản xuất. toàn bộ keyboard laptop của cửa hàng chúng tôi được bán đều cam kết có tem xác thực mã vạch chuẩn của hãng.
  • Kiểm tra độ nét của từng chữ ký tự trên các nút Bàn Phím Laptop HP Pavilion CQ60 mới xem có sắc nét hay không.
  • Bấm thử 1 loạt các hạt trên keyboard laptop thử xem độ nẩy có chuẩn không? Các nút của keyboard laptop chất chất lượng tốt sẽ có độ nảy rất tốt khi đó keyboard laptop kém chất lượng thường kém, bấm không được nhẹ.
  • Kiểm tra độ dày, mỏng của Các nút bấm trên keyboard laptop. Nếu khéo tay bạn hãy cạy cũng như đọ Các nút bấm trên keyboard laptop mới so với keyboard laptop cũ Các nút bấm trên keyboard laptop chuẩn bị thay. Nếu như Các nút nhựa của keyboard laptop có độ dày, chắc như keyboard laptop chính hãng thì đó đó là keyboard laptop ổn định.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579