Pin Laptop MSI GE67 Raider Cải thiện hiệu suất và thời lượng sử dụng pin của laptop

950.000
  • Pin Laptop MSI GE67 chính hãng
  • Sản phẩm mới 100%
  • Chuẩn dung lượng
  • Miễn phí lắp đặt
  • Chuyển COD có đồng kiểm toàn quốc

Pin Laptop là một trong những thành phần quan trọng nhất của một chiếc Laptop. Khi pin của bạn bị hao mòn hoặc không hoạt động tốt, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và trải nghiệm sử dụng của bạn. Với Pin Laptop MSI GE67, bạn có thể cải thiện hiệu suất và thời lượng pin của máy tính của mình.

Sản phẩm Pin Laptop MSI GE67 có thể tương thích và sử dụng cho tất cả các máy GE67 HX 12U và các phiên bản gen 13. Đây là mẫu sản phẩm hiếm khi không sử dụng chung với mã laptop MSI nào khác. Là 1 trong những phiên bản pin có dung lượng lớn nên có thể đáp ứng cho máy sử dụng với thời gian rất dài dù là dòng máy gaming

Thông tin chi tiết Pin Laptop MSI GE67 Raider

Kiểu pin: tích hợp trong máy Màu sắc: Đen
Tình trạng: Mới – Còn hàng Dung lượng: 99.9Whr
Nguồn gốc: Pin zin chính hãng Điện áp: 11.4 V
Thời gian bảo hành: 06 tháng Hình thức bảo hành: Đổi mới 1 đổi 1
MNP: cập nhật sau Tên sản phẩm: Pin MSI GE67
Số Cell: 04 Cell Công nghệ: Li-Ion
Dùng cho loại máy: MSi GE67 Khả năng tương thích các máy khác: Không

Pin Laptop MSI GE67 Gaming

Sản phẩm thuộc phân khúc pin laptop MSI hiếm khi không sử dụng chung với bất kỳ dòng máy nào khác

Thiết kế

Pin cho MSI GE67 có thiết kế tối ưu hóa để cung cấp thời lượng pin tối đa và hiệu suất ổn định cho máy tính xách tay của bạn. Pin được sản xuất với các chất liệu chất lượng cao và được kiểm tra để đảm bảo độ tin cậy và độ bền. Pin có kích thước phù hợp với máy tính xách tay MSI GE67 và có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hiệu suất

Pin Laptop MSI Raider GE67 có dung lượng 4 cell, cung cấp thời lượng pin lâu hơn và hiệu suất ổn định hơn cho máy tính của bạn. Pin được thiết kế để cung cấp điện năng ổn định và đồng đều cho máy tính xách tay của bạn, giúp giảm thiểu sự gián đoạn và đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Thời lượng pin

Pin Laptop MSI GE67 có thời lượng pin dài hơn, giúp bạn sử dụng máy tính của mình trong thời gian dài hơn mà không cần sạc lại. Thời lượng pin phụ thuộc vào cách sử dụng và cấu hình máy tính của bạn, tuy nhiên, với Pin Laptop MSI GE67, bạn có thể tận dụng tối đa thời lượng pin của mình để làm việc hoặc giải trí mà không lo bị gián đoạn.

Kết luận

Pin Laptop MSI GE67 là sự lựa chọn tốt để cải thiện hiệu suất và thời lượng pin của máy tính xách tay của bạn. Với thiết kế chất lượng cao, hiệu suất ổn định và thời lượng pin dài hơn, Pin Laptop MSI GE67 sẽ giúp bạn trải nghiệm chơi game đỉnh cao kể cả khi di chuyển không tiện kết nối củ sạc

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579