Bàn phím Laptop Asus Zenbook 14 Q408 Q408UG

650.000

5/5 - (1 vote)  • Bàn phím Laptop Asus Zenbook 14 q408 chính hãng
  • Có 2 mầu đen và trắng
  • Sản phẩm có đèn led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím laptop chất lượng và đầy đủ tính năng để nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí của mình? Bàn phím Laptop Asus Zenbook Q408UG là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với bàn phím Laptop Asus Zenbook Q408UG, bạn sẽ có cảm giác gõ phím êm ái và mượt mà như chạm vào những chiếc phím piano đầy cảm xúc. Bàn phím được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có độ nảy phím tuyệt vời, giúp bạn gõ phím dễ dàng và thoải mái hơn.

Bàn phím Laptop Asus Zenbook Q408UG còn được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bàn phím cũng có khả năng hạn chế nước và bụi, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những tác động bên ngoài.

Ban phim Laptop Asus Zenbook 14 Q408 Q408UG

Giá thay bàn phím laptop Asus có thể có thay đổi lớn theo từng thời điểm của thị trường

Với thiết kế gọn nhẹ và màu sắc sang trọng, bàn phím Asus Zenbook Q408UG dễ dàng mang đi bất cứ đâu để bạn có thể làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được cung cấp bởi linh kiện 365 là bàn phím zin chất lượng sử dụng như phím gốc theo máy ban đầu. Với chuẩn ngôn ngữ US- quốc tế dễ dàng sử dụng với nhiều quốc gia trên thế giới.

Hãy đến với chúng tôi và sở hữu ngay bàn phím Laptop Asus Zenbook Q408UG – một sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về tính năng và thiết kế. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thay bàn phím cho Asus Zenbook Q408 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579