Sạc Laptop Dell Vostro 3400

250.000
Sạc pin Laptop chính hãng

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Miễn phí vẫn chuyển trong nội thành Hà Nội

Thuộc nhóm các sản phẩm thông dụng của sạc laptop Dell, Sạc laptop Dell Vostro 3400 V3400 có chân cắm là chân kim và điện áp 65W cho máy sử dụng card share và 90W cho máy có card đồ họa rời

Bạn đang sở hữu một chiếc laptop Dell Vostro 3400 để phục vụ cho công việc hàng ngày của bạn, nó giống như một người bạn thân thiết, một vật bất li thân trong quá trình làm việc của bạn. Đột nhiên một ngày chiếc sạc laptop bị hỏng, bạn không thể thực hiện bất kì chức năng nào trên máy tính bởi nó đã hết pin và cần tiếp thêm năng lượng. Điều quan trọng nhất lúc này là cần mua ngay một chiếc sạc laptop Dell Vostro chính hãng để tiếp tục những công việc đang bị bỏ dở của mình.

Thời điểm sạc được coi là không nên sử dụng nữa và cần được  thay thế bởi một chiếc sạc mới?

Trong trường hợp các bạn thấy khi cắm sạc laptop vào nguồn điện nhưng nó vẫn không thể cung cấp nguồn điện hoạt động cho máy tính hay cung cấp nguồn điện nhưng không ổn định. Đó chính là những dấu hiệu để nhận biết chiếc sạc của bạn đã bị hỏng và cần được thay thế bởi một sản phẩm mới.

Chi tiết kỹ thuật Sạc laptop Dell Vostro 3400

Màu: Đen Trọng lượng: 250G
Điện áp vào 100v – 240v
Điện áp ra 19,5V-3.34A(4.62A)
loại chân cắm Chân kim
Dòng sản phẩm Sạc Zin
Phụ kiện đi kèm: Dây nguồn  Bảo hành hai năm

Sạc Laptop Dell Vostro 3400

Xem thêm: Các dòng sạc laptop Dell khác

Hiệu quả của việc sử dụng sạc laptop Dell Vostro chính hãng

Mỗi loại máy tính khác nhau được bày bán trên thị trường cũng sẽ có những thiết bị, sản phẩm đi kèm và không thể thay thế bởi các sản phẩm khác. Và laptop Dell Vostro cũng vậy, nó cần có một chiếc sạc chính hãng để cung cấp nguồn điện hoạt đông ổn định, giúp máy tính làm việc một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng sạc chính hãng, chất lượng cao nó sẽ đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ cho máy tính của bạn khi nguồn điện không ổn định, chập chờn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những thiết bị máy tính giả, kém chất lượng, chúng được bày bán công khai trên thị trường. Một số nhà sản xuất, buôn bán vì muốn có  lợi nhuận cao mà họ đã kinh doanh  những sản phẩm giả, kém chất lượng mà không hề quan tâm đến sự an toàn của người tiêu dùng, họ đặt lợi nhuận kinh doanh lên hàng đầu, và khách hàng là những người phải gánh chịu những hậu quả từ việc sử dụng những sản phẩm giả đó. Bên cạnh đó, những thiết bị máy tính giả như vậy cũng được làm nhái hết sức tinh tế, rât giống hàng chính hãng

sạc laptop Dell Vostro 3400 cũng không phải ngoại lệ khi bị làm giả rất giống với sản phẩm chính hãng, rất khó để khách hàng có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Và giá thành của  những sản phẩm kém chất lượng này cũng rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng, một số người tiêu dùng sẽ có tâm lí thích những hàng rẻ hơn và họ lại ít quan tâm đến chất lượng, độ an toàn của sản phẩm đó. Nhưng khi dùng phải những chiệc sạc kém chất lượng, nó sẽ cung cấp nguồn điện hoạt động cho máy tính không ổn định, chập chờn và không tương ứng với thông số kĩ thuật của laptop, điều này sẽ làm cho laptop của bạn dễ bị hỏng, làm giảm tuổi thọ của máy tính. Nghiêm trọng hơn còn có thể xảy ra những vụ cháy, nổ ảnh hưởng đến sạc laptop hay chính chiếc laptop đang sử dụng dòng sạc đó.

Xem thêm: Các dòng sạc laptop khác

Nên mua sạc laptop Dell Vostro 3400 ở đâu để tránh không bị mua vào các sản phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường?

Đó là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn mua một chiếc sạc laptop Dell Vostro 3400 chính hãng bởi trên thị trường có quá nhiều những sản phẩm giả và khó để phân biệt. Bây giờ các bạn đã không cần phải lo lắng bởi vấn đề đó nữa, hãy đến với chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính chính hãng, chất lượng cao. Khi đến khách hàng sẽ được cam kết về những vấn đề sau :

  • Các sản phẩm trong cửa hàng đều còn mới, nguyên nhãn mác, có nguồn gốc rã ràng, giấy tờ đầy đủ.
  • Mỗi sản phẩm trước khi được bày bán trên thị trường đều trải qua quá tringf kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.
  • Bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Giao hàng toàn quốc.

 

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579