Sạc Laptop HP Compaq CQ62

250.000

Sạc Laptop HP Compaq CQ62
4.5 (90%) 8 votesSạc pin Laptop chính hãng

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Miễn phí vẫn chuyển trong nội thành Hà Nội

Sạc Laptop HP Compaq CQ62 theo máy mới, chất lượng rất tốt, dòng sản phẩm sạc laptop hp chân kim to thông dụng được bảo hảnh 1 đổi 1 trong 24 tháng. Hotline đặt hàng: 0933 46 3579 – 0967 46 3579, hỗ trợ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Laptop HP Compaq CQ62 là dòng laptop màn hình tương đối lớn của HP(15.6 inch) sử dụng dòng sạc với 2 dòng điện áp cơ bản 18.5V-3.5A cho máy phổ thông, không tích hợp Card đồ họa và 19V-4.74A cho dòng máy có tích hợp đồ họa. Phần lớn dòng máy này sử dụng card share nên lượng Sạc Laptop HP Compaq CQ62 điện áp 4.74A là chiếm đa số nhiều hơn.

Sạc laptop xách tay là linh kiện laptop có khả năng ảnh hưởng lớn cho chất lượng máy tính xách tay của quý khách. Dòng sạc kém chất lượng hay làm bằng những loại vật liệu kém chất lượng(nhằm giảm bớt chi phí sản xuất). Vì thế nó có khả năng làm cho nguồn điện vào trong máy của quý khách hàng bị không đủ dòng điện, dòng điện bất ổn định. Có thể gây ra sốc điện, mouse cảm ứng bị lag có khả năng nguy hiểm hơn nữa là hư hỏng máy tính xách tay xách tay của quý khách.Sản phẩm Sạc Laptop HP Compaq CQ62 của chúng tôi cung cấp đảm bảo cao cấp an toàn và mang lại chất lượng tốt cho laptop của quý khách sử dụng

Là dòng sản phẩm sạc chân kim thông dụng của HP nên Sạc Laptop HP Compaq CQ62 có thể sử dụng chung cho rất nhiều dòng máy của HP như: Laptop HP Compaq CQ40, Laptop HP Compaq CQ42, Laptop HP Compaq CQ60, Laptop HP DV4, Laptop HP 4430S, Laptop HP 430….. Cứ miễn dòng laptop của HP đó có chung chân cắm là chân kim và điện áp tương đương.

Thông tin cơ bản Sạc Laptop HP Compaq CQ62 :

Sạc Laptop HP Compaq CQ62

Màu Đen
Điện áp vào 100v – 240v
Điện áp ra 3.5A-4.74A
loại chân cắm Chân kim
Khối lượng 250g
phụ kiện đi kèmDây nguồn  Bảo hành 24 tháng

Đặc biệt lưu ý: Là dòng sạc chân kim rất giống sạc laptop Dell nhưng quý khách không được sử dụng sạc Laptop Dell cho laptop HP. Laptop Dell thường sử dụng sạc có điện áp 19.5V cao hơn hẳn dòng của HP 18.5V. Khi sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng sock điện hỏng máy HP của bạn sử dụng

Cam kết:

 • Chúng tôi luôn coi chất lượng tất cả những sản phẩm lên hàng đầu.
 • Đảm bảo 100% Sạc Laptop HP Compaq CQ62 đều là sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • Mọi linh kiện mà công ty chúng tôi và tất cả những chi nhánh buôn bán đều phải trải qua thời gian kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như nguồn điện.
 • Toàn bộ thiết bị do chúng tôi buôn bán đều là adapter chính hãng.
 • Kiên quyết không có sp giả. sạc chất lượng kém. gây ra sự cố ảnh hưởng đến máy tính trong thời gian sử dụng
 • BH siêu tốc, nghiêm túc. Có những sp phổ biến thì chúng tôi cam đoan 1 đổi 1 luôn lập tức. Một số kiểu sạc độc, phải đặt tổng thời gian đổi sạc không hơn năm ngày.
 • Các sạc bảo hành đều sẽ được đổi mới, tuyệt đối không thể là sạc đã qua can thiệp của việc sửa.

Chính sách bảo hành:

 • Chính sách bảo hành một đổi một chỉ được phép cho tất cả những sản phẩm nào đó gặp sự cố không hoạt động ổn định trong 24 tháng.
 • Những Linh kiện Adapter được phép bảo hành với những điều kiện sau:
  • Sạc Laptop HP Compaq CQ62 còn nguyên nhãn mác, hóa đơn của Công ty chúng tôi
  • Thiết bị Sạc chưa có dấu hiệu cạy, mở từ bên ngoài của người dùng
  • Adapter không hề có dấu hiệu đã qua hoạt động

Dịch vụ:

 • Ship sản phẩm và lắp đặt tận địa điểm miễn phí ở Hà Nội(nhữngh cửa hàng khoảng mười km).
 • Giao hàng muộn nhất 4 giờ đồng hồ ngay từ thời điểm có đơn đặt hàng.
 • Hỗ trợ 1/2 chi phí vận chuyển đối với quý khách hàng đang ở ngoại thành Thành phố Hà Nội.

Hãy liên hệ trực tiếp tới các bạn nhân viên bán hàng để được tư vấn về sản phẩm bạn đang muốn mua cũng như hình thức nhận hàng tại Laptop365 và những cửa hàng của chúng tôi trên tất cả các tỉnh thành rõ ràng và nhanh nhất.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn !

 
 094.246.3579