Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1

300.000
Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1 cao cấp chuẩn điện áp

Bảo hành 6 tháng lỗi đổi mới

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1 là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cấp điện cho surface qua cổng sạc trên ô tô. Sạc có đầu cắm chuẩn cho surface pro 1 có thể sử dụng thay thế và là phụ kiện bổ trợ cần thiết cho mọi khách hàng sử dụng dòng máy này mọi lúc, mọi nơi kể cả khi di chuyển quãng đường xa.

Đặc tính kỹ thuật Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1 :

Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1

Type: DC/In-Car Ngày cập nhật: 19/12/2018
Điện áp vào: DC12-24V Điện áp ra: 12V-2A
Dùng cho các dòng máy Surface RT, Surface Pro 1
loại chân cắm Dẹt hút nam châm
Trọng lượng: 200G Chiều dài dây dẫn: 1M-1,5M
Tình trạng sản phẩm: Mới 100%  Bảo hành 6 tháng

Dòng sản phẩm máy tính cao cấp của microsoft với thiết kế 2 in 1 khi có thể sử dụng như 1 chiếc máy tính bảng. Surface pro 1 hướng đến và là sản phẩm ưu chuộng của những khách hàng thiên về các công việc thường xuyên di chuyển như doanh nhân hay giáo viên. Sạc surface pro 1 trên ô tô cũng luôn là sản phẩm bổ trợ hữu hiệu cho dòng máy này vì trải qua quá trình sử dụng dài pin của máy đã có mức độ chai đáng kể. Đặc biệt kể cả thời lượng pin sử dụng dù có lớn thì cũng không thể đáp ứng tốt yêu cầu sạc điện mọi lúc mọi nơi trên các cung đường di chuyển dài mà vẫn có thể liên tục xử lý công việc trên máy tính. Sản phẩm đảm bảo có hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho sạc surface pro 1 theo máy nhờ chân cắm, và điện áp chuẩn như sản phẩm theo máy.

Sạc surface pro 1 trên ô tô

Tham khảo: Sạc surface pro 1 chính hãng

Trên thực tế Sạc surface pro 1 trên ô tô cùng bàn phím và bút cảm ứng surface pen là 3 phụ kiện bổ trợ được người dùng dòng máy này tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Ngoài khả năng sử dụng như sạc surface pro 1 chính hãng tính tiện dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cũng luôn là yếu tố được đánh giá cao.

Sản phẩm Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 1 có chiều dài dây dẫn lên đến 1,5M và chân cắm chuẩn có thể sử dụng được cho cả các dòng surface pro 2 và surface RT. Nếu bạn sử dụng 2 dòng máy này trong các thời điểm cần thiết hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sạc theo máy bằng sản phẩm này.

Xem thêm: Các dòng sạc surface chính hãng khác

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579