Bàn phím Laptop Asus Gaming ROG Strix G17 G713

950.000
  • Bàn phím Laptop Asus Gaming ROG Strix G17 G713 chính hãng
  • Có 2 mầu đen và trắng
  • Sản phẩm có đèn led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím gaming laptop đáp ứng các yêu cầu cao cấp của game thủ, đồng thời có thiết kế đẹp mắt và độ bền cao? Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để sở hữu bàn phím Asus Gaming ROG Strix G17 G713.

Là sản phẩm đi kèm phân khúc Gaming Bàn phím Asus ROG Strix G713 sở hữu mọi thiết kế và đặc tính kỹ thuật của 1 bàn phím cao cấp. Sản phẩm có thể sử dụng thay thế cho tất cả Asus G713 như G713IC, G713IE, G713IH, G713Ỉ, G713IM

Thông tin kỹ thuật Bàn phím Laptop Asus Gaming ROG Strix G17 G713

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen, bạc
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp thẳng có thể tùy chọn gấp
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: sử dụng thay cho mọi chuẩn ngôn ngữ
Bảo hành: 6 tháng Đèn led: RGB
Model: Keyboard Asus Gaming Rog G713 Số nút phím: 101 nút
Bố cục bàn phím: QWERTY Kích thước nút phím: 19,03 mm X 18,035 mm
Dùng cho loại máy: Asus Gaming Rog G713 Đặc điểm nổi bật: Có dãy phím số, có nút nguồn

Ban phim Laptop Asus Gaming ROG Strix G17 G713

Tham khảo: Các sản phẩm bàn phím laptop Asus tương tự

Với thiết kế sang trọng và đặc tính kỹ thuật vượt trội, bàn phím Asus Gaming ROG Strix G17 G713 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong giới game thủ. Với bàn phím có độ nhạy cao và bố trí phím hợp lý, bạn sẽ có trải nghiệm đánh máy tuyệt vời và tốc độ phản hồi nhanh chóng. Bàn phím này còn được trang bị đèn nền RGB đa dạng, giúp bạn tùy chỉnh đến 16 triệu màu sắc để tạo nên bầu không khí gaming độc đáo.

Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu bàn phím Asus Gaming ROG Strix G17 G713 chính hãng với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đáp ứng các yêu cầu cao cấp của game thủ và hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm gaming khác, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn về game. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi tốt nhất và trải nghiệm gaming thú vị nhất. Bạn không cần phải lo lắng về việc mua phải sản phẩm giả hoặc không đúng với nhu cầu của bạn, vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579