Bàn Phím Laptop Dell Precision M4400

420.000

4/5 - (8 votes)4

Laptop365 cung cấp sản phẩm chuẩn từ nhà cung cấp chính hãng để thay cho keyboard của khách hàng đang bị hỏng hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một keyboard mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay keyboard máy tính Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Latitude M4400, thay thế bàn phím máy tính Dell Latitude M4400 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Latitude M4400
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Latitude M4400

Bàn Phím Laptop Dell Latitude M4400Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Mẹo phân biệt bàn phím máy tính xách tay chĩnh hãng và phím kém chất lượng:

gần đây linh kiện máy tính nói chung, bàn phím nói riêng tất cả chủ yếu có thể có xuất xứ từ Trung Quốc. tất cả sản phẩm là sản phẩm chuẩn hãng mặc dù là xuất xứ tại Trung Quốc nhưng đều phải trải qua quy trình kiểm định hết sức gắt gao nên chất lượng đều rất tốt. sản phẩm bán tràn lan trên Tại Việt Nam hiện nay hầu như là sản phẩm hàng face Nhìn bằng mắt thường rất khó nhận biết sản phẩm chính hãng hay hàng facesản phẩm có đúng là hàng nhái hay không?

Lật mặt dưới của sản phẩm xem có tem xác thực hay không? Các sản phẩm có tem kiểm chứng, có mã vạch rõ ràng của nhà hãng đảm bảo là sản phẩm chính hãng. toàn bộ sản phẩm từ cửa hàng chúng tôi bán ra đều là sản phẩm chuẩn nên đều có tem kiểm định cũng như mã vạch rõ ràng.

Lưu ý được sản phẩm có phải sản phẩm tốt hay không?Nếu các ký tự trên sản phẩm nhìn không thật, không thật thì như thế rất có thể đấy là sản phẩm không tốt.

Ấn thử 1 loạt các nút trên sản phẩm xem độ mềm có tốt hay không? các nút thuộc sản phẩm kém chất lượng thường độ mềm rất kém, khó bấm, như khi ấn sản phẩm Zin.

Test kỹ mức độ dày hay mỏng ở sản phẩm bạn chuẩn bị mua. Nếu mức độ dày, mỏng giống nhau như vậy có thể là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, theo máy. Lưu ý khi mà sử dụng bàn phím laptop:

Bạn có thấy cùng 1 nghiên cứu gần đây keyboad là địa điểm mất vệ sinh hơn toilet vì thế vấn đề sử dụng cũng như bảo trì laptop

Làm thế nào cho sạch là vấn đề vô cùng quan trọng với bàn phím của khách hàng.

Không dùng miếng lót silicon dải lên bàn phím. Những tưởng sử dụng miếng lót silicon chính là để bảo vệ keyboad tránh hết bụi, mờ phím nhưng thực tế mỗi khi hơi nước trong không khí gom lại, ko giải phóng được ở mặt sau miếng lót silicon và sẽ nhỏ ngược lại phím. Keyboad của bạn rất dễ bị cháy bởi những giọt nước gần như rất ít

Vì mục đích sử dụng nhiều khi người sử dụng không dùng máy tính vài ba tháng. Phải nhớ thường xuyên nên mở máy lên đặc biệt vào tiết trời nồm ở phía bắc nên là liên tục mỗi ngày. máy bỏ xó ít dùng rất hay bị bụi cùng với hơi ẩm trong các mạch bao gồm keyboad.

Tránh bỏ máy gầnvới các loại chất lỏng làm chập cháy thiết bị o 1 cách đơn giản để làm vệ sinh cho bàn phím laptop đó là sử dụng bàn chải(loại bàn chải đánh răng mỏng) đánh hết các bụi, rác ở chân keyboard laptop.

Để xa keyboard laptop khỏi các chất lỏng đặc biệt là lọ dung dịch thuộc bộ vệ sinh laptop. Thành phần chủ yếu thuộc dung dịch trong đấy thành phần chính chính là các chất ăn mòn sẽ khiến chập, cháy keyboard laptop

Chỉ 1 vài chú ý và thói quen rất nhỏ có thể khiến cho máy tính xách tay của mình hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Bền hay không là ở ngườisử dụng

Khi nào bàn phím laptop coi như là hỏng không thể sử dụng được?

bàn phím máy tính xách tay bị liệt không thể bấm được 1 số hoặc toàn bộ các nút

bàn phím máy tính xách tay bị nhảy, bấm phím này chuyển sang phím chỗ khác. Thông thường bàn phím máy tính xách tay bị chập bảng mạch sẽ làm tạo cho máy kêu báo động tít tít liên tục

Đôi khi khởi động laptop bị đứng, không chạy được windows. người sử dụng lầm tưởng lý do các thiết bị khác hay windows bị vi rút thực tế chập phím là nguyên nhân không nhỏ

Người dùngcó thể không bấm nhưng cảm giác phím bị bấm thường xuyên thì keyboad của bạn đã không dùng được.

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579