Bàn phím Laptop HP Compaq NC8200

300.000

4.7/5 - (7 votes)Bàn phím Laptop HP Compaq NC8200 chính hãng

Bảo hành 1 năm

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí lắp đặt

Keyboard máy tính xách tay HP Compaq NC8200 hàng công ty dùng để thay cho bàn phím của quý khách hàng đang bị hư hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay phím máy tính HP uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính HP Compaq NC8200, thay thế linh kiện laptop HP Compaq NC8200 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính xách tay của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách.

Thông tin cơ bản sản phẩm

Cập nhật 23/07/2015
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop HP Compaq NC8200
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Compaq NC8200

Bàn phím Laptop HP Compaq NC8200

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Mẹo nhận biết Bàn phím Laptop HP Compaq NC8200 chất lượng tốt hay không tốt:

  • Lật mặt dưới của sản phẩm xem có tem xác thực hay không? Các sản phẩm có tem xác thực, có mã xác thực rõ ràng của nhà sản xuất đảm bảo là sản phẩm tốt. Các sản phẩm từ Cty chúng tôi bán ra đều là sản phẩm tốt như vậy đều có tem xác thực và mã vạch rõ ràng.
  • Lưu ý được sản phẩm đúng là chính hãng hay sản phẩm nhái?Nếu là sản phẩm không tốt các chữ trên sản phẩm nhìn rất dại.
  • Độ nhạy của các nút sản phẩm là điểm cực kỳ đáng lưu ý của sản phẩm? Các nút thuộc sản phẩm theo máy có độ nảy rất ổn khi đó sản phẩm tồi thường rất lỳ, gõ không được mượt.
  • Bạn nên cạy cũng như xem thử độ dày, mỏng trên sản phẩm cửa hàng cung cấp. Nếu độ dày như nhau thì vậy rất có thể đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, theo máy.
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579