Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S

350.000

3.6/5 - (8 votes)4

Keyboard laptop HP ProBook 4410S sản phẩm được sản xuất bởi công ty sản xuất máy tính HP được sử dụng để thay thế cho bàn phím của khách hàng có trục trặc như không sử dụng được bàn phím, chập phím…… Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay keyboard máy tính HP uy tín và giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi, địa chỉthay thế linh kiện máy tính xách tay HP ProBook 4410S, cung cấp linh kiện, cung cấp bàn phím laptop tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc uy tín và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S chúng tôi cung cấp là sản phẩm nguyên khung phím nên đặc biệt thẩm mỹ(không phải hàn, đính vào bàn phím) và chất lượng cực kỳ tốt. Với đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian tầm 15 phút(là dòng bàn phím lẫy ngang nên quá trình thay vô cùng phức tạp). Sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho quý khách với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin chi tiết

Đủ cả khung phím

Cập nhật 28/05/2016
Tình trạng Mới chưa từng qua sử dụng
Hiện trạng Bàn phím có đủ khung phím
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP ProBook 4410S

Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop HP là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để phân biệt Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S chính hãng hay là chất lượng thấp

  • Chú ý tem xuất xưởng hoặc mã vạch ở dưới gầm bàn phím laptop có hay không? Các bàn phím laptop có tem xác thực, có mã vạch rõ ràng của nhà hãng sẽ là bàn phím laptop chính hãng. Mọi bàn phím laptop của laptop 365 cung cấp đều cam kết có tem xác thực mã vạch chuẩn của nhà cung cấp.
  • Kiểm tra độ sắc nét của các nét chữ trên cácnút của bàn phím laptop.
  • Độ nẩy trên các hạt của Bàn Phím Laptop HP ProBook 4410S là điểm rất đáng lưu ý của bàn phím laptop. Các hoặc 1 số phím trên bàn phím laptop tồi thông thường các phím nhỏ không nhạy, sử dụng rất nặng nên không được mượt như bàn phím laptop chính hãng.
  • Các nút nhựa của bàn phím laptop tồi thông thường mảnh hơn hẳn so với bàn phím laptop của nhà sản xuất. Những bàn phím laptop tốt thì tất cả nút nhựa dĩ nhiên độ dày cực đều và rắn chắc.
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579