Pin Laptop MSI GS77 Gaming

950.000
  • Pin Laptop MSI GS77 Gaming chính hãng
  • Sản phẩm mới 100%
  • Chuẩn dung lượng
  • Miễn phí lắp đặt
  • Chuyển COD có đồng kiểm toàn quốc

Pin laptop là một trong những thành phần không thể thiếu trong một chiếc laptop. Đặc biệt, đối với những chiếc laptop gaming cao cấp như MSI GS77 Stealth, thì việc sử dụng một bộ pin tốt và có hiệu suất cao là rất quan trọng. Vì vậy, hãng MSI đã tung ra thị trường bộ pin laptop MSI GS77 Stealth với chất lượng và tính năng tốt nhất hiện nay.

Bộ pin laptop MSI GS77 Stealth được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ liên tục, người dùng có thể sử dụng laptop một cách thoải mái trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về tình trạng chai pin hay hết pin. Đồng thời, bộ pin này còn được trang bị tính năng bảo vệ thông minh, giúp giảm thiểu tình trạng chai pin hay giảm tuổi thọ pin.

Thông tin kỹ thuật Pin Laptop MSI GS77 Stealth Gaming

Kiểu pin: tích hợp trong máy Màu sắc: Đen
Tình trạng: Mới – Còn hàng Dung lượng: 95Wh
Nguồn gốc: Pin zin chính hãng Điện áp: 15.12V
Thời gian bảo hành: 06 tháng Hình thức bảo hành: Đổi mới 1 đổi 1
MNP: BTY-M6M 4ICP8/35/142. Pin laptop MSI GS77 Stealth
Số Cell: 03 Công nghệ: Li-Ion
Dùng cho loại máy: MSI GS77 Stealth Khả năng tương thích các máy khác: Có

Pin Laptop MSI GS77 Gaming

Ngoài ra, bộ pin laptop MSI GS77 Stealth còn được trang bị tính năng sạc nhanh đầy 100% chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian sạc pin, từ đó có thể tận dụng thời gian đó cho những công việc khác. Bộ pin này còn được thiết kế để tương thích với các dòng laptop MSI GS77 Stealth khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng thay thế bộ pin cũ bằng bộ pin mới.

Bên cạnh đó, bộ pin laptop MSI GS77 Stealth còn được trang bị các tính năng an toàn và bảo vệ, giúp giảm thiểu nguy cơ bị cháy nổ hay hỏng hóc do sử dụng lâu dài. Bộ pin còn được thiết kế với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hay công tác.

Tóm lại, bộ pin laptop MSI GS77 Stealth là một sản phẩm tuyệt vời trong thị trường pin laptop hiện nay. Với tính năng bảo vệ thông minh, tính năng sạc nhanh và khả năng sử dụng liên tục lên đến 8 giờ, bộ pin này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm kiếm một bộ pin tốt cho laptop của mình

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579