Sạc Laptop Asus K72F
Sạc Laptop Asus K72F chính hãng, chất lượng rất cao, bảo hảnh 1 đổi 1 trong 24 tháng. Hotline đặt hàng: 0967 46 3579 – 0916 22 00 22, hỗ trợ 24/7 kể cả dịp nghỉ lễ.

Là dòng laptop tiền thân của các dòng máy trạm Asus. Asus K72F sử dụng dòng sạc điện áp lớn do card đồ họa mặc dù thấp nhưng công nghệ cũ đòi hỏi nguồn điện áp rất lớn. Cho đến nay thì lượng máy này có lẽ cũng không còn nhiều trên thị trường do đặc tính card nóng và liền trên bo mạch. Sạc Laptop Asus K72F sử dụng điện áp 6.3A nhưng có thể sử dụng 4.74A được

Đặc tính kỹ thuật:

Sạc Laptop Asus K72F

Màu Đen
Điện áp vào 100v – 240v
Điện áp ra 19(V) – 3.42(A)/4.74(A)
loại chân cắm Chân thường vàng
Khối lượng 250g
phụ kiện đi kèmDây nguồn  Bảo hành 24 tháng

Danh mục sản phẩm dùng chung được cho laptop Asus K72F: Sạc Laptop Asus U46SV, Sạc Laptop Asus S46CM, Sạc Laptop Asus K56CM, Sạc Laptop Asus K42JV, Sạc Laptop Asus A52JU………..

Kinh nghiệm sử dụng Sạc Laptop Asus K72F:

 • Sử dụng linh hoạt sạc laptop cho các dòng sạc laptop Asus hoặc sử dụng cho các dòng khác hãng như sạc laptop Toshiba, Lenovo miễn các dòng đó cùng chân cắm và điện áp nhằm giảm bớt chi phí
 • Không dùng adapter với điện áp thấp hơn cho máy xách tay cần hiệu năng mạnh hơn. Những dòng nguồn nguồn điện bé nguồn nguồn điện không kịp sẽ nguồn với máy tính kém đi, nguồn không vào, mouse của máy tính xách tay bị loạn, giật, đơ. Đặc biệt nguy hiểm hơn đó là adapter không chịu nổi sẽ làm bị cháy nổ có thể gây hỏng hóc đến máy. Vậy nên nếu mà những bạn đã mua phải adapter có nguồn nhỏ hơn thiết bị vậy thì các bạn tuyệt đối không nên sử dụng vì thế dễ gây hỏng hóc cho máy tính xách tay của Bạn.
 • Luôn để ý đặt sạc laptop tránh xa các chất lỏng dễ gây nguy hiểm đến máy của khách hàng. Hầu hết các chất lỏng đều có thể gây chập cháy sạc laptop do đặc tính chuyền điện của nó
 • Bỏ adapter tránh xa những vùng có nhiệt độ cao dễ gây shock nhiệt, những nơi nhiệt độ nhỏ không bị bọc khiến cho thiết bị sạc dễ thoát nhiệt làm tăng tuổi thọ cho thiết bị adapter.
 • thời gian dùng của adapter vẫn bị giảm kể cả khi bạn dùng mà adapter vẫn cắm vào nguồn cung cấp. Vì vậy khi không dùng đến người sử dụng vẫn cần rút sạc ra khỏi nguồn cung cấp.
 • Kết nối thiết bị adapter vào nguồn trước rồi sau đó đưa đầu kết nối với laptop vì nếu như adapter bị chập, cháy nổ sẽ không ảnh hưởng đến máy tính của bạn.
 • Cần chú ý khi máy tắt hoàn toàn mới rút thiết bị sạc khỏi máy. Nếu laptop bị chai pin hoặc là pin chết thì máy bị tắt nguồn, thời gian sử dụng của máy kém đi.
 • Khi rút nguồn máy ra khỏi nguồn điện cung cấp, không được cầm thân dây nguồn để kéo mà hãy nắm vào phích cắm kéo ra nhẹ nhàng tránh đứt dây, chập chập, hỏng dây nguồn.
 • Không được để dây sạc và adapter căng quá làm cho nguy hiểm đối với laptop của người dùng, dễ làm đứt đầu sạc.

Các trường hợp Sạc Laptop Asus K72F bị coi là hư hỏng và cần thay mới:

 • Linh kiện Adapter không thể cấp nguồn cho laptop hoạt động
 • Adapter cấp nguồn không ổn định: Máy tỉnh thoảng tự chuyển sang chế độ sử dụng pin khi vẫn cắm sạc. Hoặc máy tự dưng chậm chạp dù không sử dụng ứng dụng nào nặng tốn tài nguyên và không bị như vậy nữa khi sử dụng 1 cục sạc khác cùng dạng
 • Linh kiện Adapter cấp nguồn đến laptop hoạt động được nhưng không cấp đủ nguồn cho các thiết bị ngoại vi hoạt động.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579