Sạc laptop Gigabyte Gaming

Chuyên cung cấp Sạc laptop Gigabyte Gaming zin chính hãng giá thành hợp lý. Các sản phẩm mới 100% điện áp chuẩn đáp ứng tối đa yêu cầu cấp nguồn cực lớn của các dòng laptop Gaming như Gigabite.

Là dòng laptop thiên hướng chủ đạo với các dòng máy Game, các sản phẩm laptop này đòi hỏi nguồn cấp lớn và ổn định hơn hẳn sạc cho các dòng máy thời trang cơ bản. Sạc cho laptop Gigabyte có nguồn cấp lớn giao động từ 120W lên tới 330W tùy theo từng dòng máy và cấu hình cụ thể của máy.

Thực tế tương tự 1 số hãng sản xuất laptop khác, Gigabite không trực tiếp sản xuất sạc mà sử dụng sạc của Chicony hoặc Delta cấp nguồn cho laptop của mình. Hiện chúng tôi có thể cung cấp được tất cả các dòng sạc laptop Gigabite với đủ nguồn chân cắm và điện áp.

Là sản phẩm sạc cấp nguồn cho các laptop Gaming như sạc laptop MSI, Sạc cho Dell workstation hay Asus Rog thì sạc cho Gigabyte cũng cực kén nguồn. Sử dụng các dòng sạc không đủ điện, điện áp không ổn định máy sẽ bị giảm xung gây gật, lag. Thậm chí càng dùng càng tụt pin hoặc máy bật cảnh báo ngay khi khởi động.

Hãy liên hệ với chúng tôi, là địa chỉ uy tín chuyên sâu các giải pháp và cung cấp linh kiện chính hãng cho laptop. Đảm bảo bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhất cho laptop của mình. Hiện chúng tôi có thể cung cấp đủ tất cả các dòng sạc Laptop Gigabyte Gaming

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp Sạc laptop Gigabyte Gaming

  • Cung cấp những sản phẩm zin chính hãng điện áp chuẩn nhất cho laptop của bạn
  • Sản phẩm là sạc mới 100%, không cung cấp sạc cũ tân trang lại
  • Cung cấp sản phẩm toàn quốc bằng hình thức COD có đồng kiểm
  • Không thu trước bất kỳ khoản phí nào nếu khách hàng chưa thử, test chất lượng
  • Bảo hành nghiêm chỉnh, nghiêm túc với hình thức đổi mới trong 1 năm sử dụng
  • Đổi mới ngay lập tức, khách hàng không phải chờ dù là 1 ngày
  • Hỗ trợ gửi đổi bảo hành từ xa, có bảo hành chéo trực tiếp cho các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi

Chi tiết vui lòng liên hệ qua các kênh kết nối hoặc hotline, xin chân thành cảm ơn!

Showing 1–12 of 13 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579