Sạc Laptop Lenovo

Chuyên cung cấp sạc laptop lenovo chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng tốt mới 100% chưa từng qua sử dụng. Sản phẩm cung cấp đã được đánh giá cao từ tất cả các khách hàng đã mua và sử dụng về chất lượng cũng như dịch vụ bán hàng.

Sạc Laptop Lenovo chính hãng

Trải qua lịch sử phát triển cho đến nay để tương thích với từng thiết kế phần cứng, cấu hình cũng như kiểu dáng Sạc Laptop Lenovo có rất nhiều kiểu dáng cũng như điện áp khác nhau. Trong các dòng sạc laptop thì dòng sạc này có kiểu chân cắm đa dạng bậc nhất.

Hiện tại chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của lenovo từ các dòng sạc thông dụng, chân phổ thông đến các dòng sạc hiếm, sạc độc trên thị trường như sạc lenovo yoga3 hay sạc laptop lenovo ideapad 100. Các dòng sản phẩm sạc chuyên dụng cho dòng laptop gaming như Lenovo W510, W530 luôn có sẵn với đủ dòng điện áp tương thích với yêu cầu phần cứng của máy.

Tùy theo đặc tính của từng sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp các gói bảo hành tương thích từ 12 đến 24 tháng. Tất cả sản phẩm bảo hành đều là mới 100% với chất lượng như sạc gốc theo máy. Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới ngay lập tức từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu bảo hành như các sản phẩm sạc thông dụng luôn có sẵn. Các dòng độc, hiếm nếu sẵn hàng cũng sẽ ưu tiên đổi mới ngay lập tức, tuy vậy 1 vài thời điểm thị trường tạm thời khan hàng chúng tôi cam kết thời gian đổi mới không quá 10 ngày. Thời gian quý khách phải chờ bảo hành chúng tôi sẽ bù lại gấp 2 lần vào thời gian bảo hành.

Sạc Laptop Lenovo

Linhkien365 cam kết chất lượng Sạc Laptop Lenovo cung cấp:

  • Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn hảo
  • Cung cấp sạc laptop giá rẻ nhất so với các sản phẩm chất lượng tương tự trên thị trường
  • Bảo hành nghiêm túc, nhanh gọn và linh hoạt
  • Luôn nói không với sản phẩm chất lượng thấp, mọi sản phẩm cung cấp trên thị trường đều chính hãng

 Tham khảo: Video tổng hợp các dòng sạc laptop Lenovo

Showing 1–12 of 272 results

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579