Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Thay màn hình Surface Pro 4

2.800.000

5/5 - (1 vote)Thay màn hình Surface Pro 4 chính hãng giá rẻ

Bảo hành 3 tháng toàn bộ

Miễn phí lắp đặt. Nhận cung cấp toàn quốc

Chuyên phân phối, lắp đặt, thay thế màn hình Surface Pro 4 chính hãng trên toàn quốc. Nhận ép kính, làm cảm ứng với các lỗi chỉ nứt, vỡ kính hay hỏng, loạn cảm ứng mà chưa ảnh hưởng đến màn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Với đặc thù là dòng laptop sở hữu khả năng sử dụng như những chiếc máy tính bảng nhờ sở hữu màn hình cảm ứng cùng kiểu dáng mỏng, nhẹ cực đẹp. Tuy nhiên chính vì thế tỉ lệ màn hình surface phải thay thế cũng cao hơn hẳn các dòng laptop thông dụng. Chỉ 1 sơ xuất nhỏ của người sử dụng như đánh rơi, va chạm nhẹ với các vật cứng cũng có thể làm màn hình surface của quý khách bị vỡ hay đơn giản là nứt kính. Với chi phí của chiếc màn hình đôi khi quá lớn so với giá trị thực tế hiện tại của máy thì việc thay riêng từng linh kiện là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Đến với linhkien365 địa điểm chuyển thay màn hình laptop, màn hình surface chúng tôi cam kết sẽ thay thế cho bạn 1 chiếc màn hình chính hãng mới 100% với giá thành tốt nhất thị trường nếu cần thay cả bộ. Đặc biệt với những chiếc máy không bị móp méo, cong vênh thì surface sau khi thay xong sẽ không có chút dấu vết từng phải thay thế màn hình nhờ kỹ thuật tay nghề cao không hề hở hay lộ keo.

Thay màn hình Surface Pro 4

Với màn hình surface Pro 4 bị hỏng cảm ứng chúng tôi thay giá 5tr500K. Với màn hình ran, nứt kính chỉ ép lại kính chúng tôi thay với giá 1tr500K. Tất cả đều được bảo hành với thời gian 3 tháng

Linhkien365 địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng linh kiện surface chính hãng như sạc surface, màn hình, bút cảm ứng….

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579