Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1018

300.000

4.1/5 - (12 votes)4

Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1018 của chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng theo máy Dell Vostro 1018. Đây là sản phẩm chất lượng tốt độ bền cao được bảo hành toàn bộ 12 tháng 1 đổi 1 ngay lập tức nếu có sự cố bất kỳ. Thời gian thay thế khoảng 10 phút. Quý khách đến tận cửa hàng thay phím có thể được chúng tôi vệ sinh quạt gió và bôi keo tản nhiệt cho máy hoàn toàn miễn phí

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1018
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Vostro 1018

Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1018Công ty Laptop365 cung cấp thiết bị hàng công ty để thay cho bàn phím của các bạn đang bị hư hoặc đoản mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím máy tính Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Vostro 1018, thay thế linh kiện máy tính Dell Vostro 1018 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bàn phím của chúng tôi cung cấp


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Vài điều cần thiết để phân biệt bàn phím máy tính xách tay giả:

Hiện nay China là kinh đô nhái đồ của toàn thế giới. keyboard laptop cũng như các linh kiện khác của máy tính xách tay được sản xuất chính hãng, qua các quy trình, công nghệ, kiểm tra theo yêu cầu của nhà sản xuất đều là bàn phím laptop sử dụng tốt, độ bền tốt. bàn phím laptop bán tràn lan trên các cửa hiệu bây giờ gần như là bàn phím laptop hàng giả Bạn sẽ cực khó phân biệt bàn phím laptop chính hãng hay hàng giảbàn phím laptop có phải là hàng giả hay không?

–  Chú ý tem kiểm chứng ở dưới gầm bàn phím laptop? Các tem xác thực của bàn phím laptop đều có xuất xứ và mã vạch rõ ràng. Tất cả bàn phím laptop từ laptop 365 bán ra chắc chắn là bàn phím laptop chính hãng vậy nên chắc chắn có tem xác thực cũng như mã vạch rõ ràng. o o Chú ý độ nét của chữ thuộc từng nút bàn phím laptop.

– Gõ thử lần lượt các nút thuộc bàn phím laptop xem độ nhạy có ổn không? Các hoặc 1 số hạt trên bàn phím laptop lởm thông thường các nút không nhẹ, bấm khó khăn và không mượt như bàn phím laptop chính hãng.

–  Các nút nhựa trên bàn phím laptop lởm thường mỏng hơn hẳn so với bàn phím laptop của nhà sản xuất. Nếu mức độ dày, mỏng tương đương thì đó rất có thể đây là bàn phím laptop đạt tiêu chuẩn, chính hãng. Các điều cần thiết cho cách sử dụng bàn phím máy tính xách tay:

–  Theo nghiên cứu gần đây thì keyboard là địa điểm dơ hơn toilet vậy nên bạn luôn ý thức làm vệ sinh cho laptop của bạn nhé.

–  Không sử dụng mảnh lót silicon trải lên bàn phím. Lầm tưởng dùng mảnh lót silicon là để đảm bảo bàn phím khỏi rác, mờ chữ thực tế khi hơi nước trong không khí tích tụ lại, ko giải phóng được ở mặt dưới mảnh lót silicon và nhỏ quay lại mạch của phím. Bàn phím đó dễ bị chập chính bởi 1 vài hạt nước gần như rất nhỏ đó

– Không sử dụng máy 1 thời gian rất dài cũng là nguyên nhân chính trong rất nhiều lý do gây chập bàn phím của người dùng. Hãy thường xuyên sử dụng laptop nếu không thích laptop của bạn bị hư. laptop để quá lâu ko dùng rất hay bắt bụi và hơi nước trong các mạch bao gồm bàn phím.

–  Tránh bỏ máy tiếp xúc các chất lỏng gây chập cháy, nổ thiết bị o Nên làm sạch cho bàn phím máy tính xách tay bằng cách dùng bộ vệ sinh phủi hết bụi bám ở đáy phím. Nếu có thể tốt nhất là việc dùng máy thổi bụi để có thể hút bụi cho phím. • Không sử dụng dung dịch ở bộ vệ sinh để đánh phím. Thành phần chủ yếu thuộc dung dịch đấy chủ yếu là các chất ăn mòn sẽ khiến chập, cháy phím Chỉ 1 chút lưu ý ít ỏi nhưng lại tăng độ bền cho bàn phím của bạn lên rất nhiều đó

Thời điểm nào cần thay mới bàn phím máy tính xách tay?

– bàn phím của bạn bị chết 1 hạt, 1 hàng hoặc có thể toàn bộ số hạt

–  Chập bàn phím, gõ phím chỗ này nhưng lại hiển thị phím khác. Bàn phím hễ chập sẽ có khả năng máy tính sẽ kêu tút tút cảnh báo cho bạn

–  Nhiều lúc bật máy bị đứng, không chạy nổi hệ điều hành. Bạn lầm tưởng khả năng do các bộ phận khác vì hệ điều hành bị vi rút nhưng thực tế loạn phím cũng là 1 nguyên nhân cực lớn

– Phím bị dính, bạn ko bấm nhưng mà nút tại đấy như bị ấn liên tục.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579