Bàn Phím Laptop Dell Latitude M2400

420.000
4

Bàn Phím Laptop Dell Latitude M2400 là sản phẩm công ty để thay cho keyboard của các bạn đang bị hỏng hoặc đoản mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một keyboard mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay keyboard máy tính Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Latitude M2400, thay thế linh kiện máy tính Dell Latitude M2400 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Latitude M2400
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Latitude M2400

Bàn Phím Laptop Dell Latitude M2400

Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để phân biệt bàn phím tốt hoặc là keyboard:

Hiện giờ linh kiện máy tính xách tay nói chung, keyboard laptop nói riêng chủ yếu có thể xuất xứ tại China. Các bàn phím laptop có chất lượng tốt, sẽ có xuất xứ chuẩn nên sẽ phải được kiểm định độ ổn định theo quy chuẩn của nhà máy. bàn phím laptop bán khắp trên các cửa hàng ngày nay 90% là sản phẩm kém chất lượng. Qua đây là 1 số thông tin để phát hiện được bàn phím laptop có phải là hàng rởm hay không?

Chú ý tem bên dưới gầm bàn phím laptop? Các bàn phím laptop có tem xác thực, có mã vạch rõ ràng của nhà sản xuất sẽ là bàn phím laptop tốt. Cty chúng tôi đảm bảo tất cả các bàn phím laptop bán ra chắc chắn có tem kiểm định và mã vạch chuẩn.

Kiểm tra độ sắc nét của chữ thuộc các nút bàn phím laptop.

Độ nẩy của các nút bàn phím laptop là điểm cực kỳ đáng lưu tâm của bàn phím laptop? Tất cả hoặc 1 số phím trên bàn phím laptop giả thường các nút không nhạy, sử dụng khó khăn và không được mượt như bàn phím laptop hãng.

Chú ý độ mảnh của Các nút bấm của bàn phím laptop. Nếu khéo tay bạn nên cạy và so sánh Các nút bấm của bàn phím laptop sắp thay tương đương bàn phím laptop theo máy Các nút bấm của bàn phím laptop của cty cung cấp. Nếu độ dày tương đương thì vậy khả năng đây là bàn phím laptop chất lượng, của hãng.

Vài điều cần thiết cho vấn đề làm việc trên bàn phím máy tính xách tay:

Luôn lưu tâm giữ cẩn thân bàn phím của mình. Nếu như bỏ lâu không dọn dẹp thì rất có thể keyboad của bạn còn dơ hơn cả toilet

Khắp thị trường bây giờ bán nhiều tấm silicon dùng để bảo vệ bàn phím. Tưởng như đấy là 1 biện pháp để đảm bảo bàn phím của bạn thế mà trên thực tế lại làm bàn phím của người sử dụng hư có thể ngay lập tức. Những tấm silicon đều kín, ko có khả năng thoát hơi nước. Khi hơi nước bốc lên sẽ dễ dàng gom lại ở dưới tấm silicon nên nhỏ ngược lại và làm phím chập.

Nếu bạn nghĩ Không Hay động đến máy tính xách tay vì thế máy tính xách tay bạn sở hữu không chập thì đó suy nghĩ rất sai lầm. Với tiết trời có thể có lượng hơi nước cao tại Việt Nam tâm điểm mùa nồm tại các tỉnh phía bắc khi bỏ máy 1 time dài khi dùng đến máy rất có thể máy của bản thân sẽ không thể sử dụng được nữa. máy để lâu ít sử dụng thường bắt bụi cùng nước trong các mạch điện bao gồm cả bàn phím.

Tránh để máy tiếp xúc các chất ẩm gây chập cháy o Thường xuyên dọn dẹp cho keyboad laptop bằng cách đưa bàn chải đánh hết toàn bộ bụi bẩn dưới gầm bàn phím. Nếu có thể khả thi nhất là việc lấy 1 chiếc máy hút bụi mini để có thể thổi bụi cho phím.

Không được dùng bất cứ chất ẩm để dọn keyboad. Các chất trong dung dịch đấy thành phần chủ yếu phần lớn là các chất ăn mòn gây nên hỏng, chập bàn phím của bạn Bền hoặc không là ở ngườidùng, bàn phím của người sử dụng sớm chết hoặc tốt do phần lớn vào bạn.

Chỉ 1 chút lưu ý ít ỏi tuy nhỏ nhặt nhưng hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu như người dùng dùng cẩn thận

Bàn phím máy tính xách tay nên đổi mới khi nào?

Bàn phím máy tính của bạn bị liệt 1 số phím, 1 hàng hoặc có thể tất cả số phím

Các nút bị liệt và nhảy nút này sang nút khác. Máy sẽ kêu báo động nếu keyboad bị chập

Nhiều lúc khởi động máy bị đứng, ko vào lên win. mọi người hiểu sai lý do 1 số linh kiện khác tại vì win bị lỗi nhưng thực tế chết keyboad là lý do lớn

Dính hạt, hạt cảm giác như bấm thường xuyên.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579