Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1310

300.000

4.2/5 - (12 votes)4

Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1310 chính hãng chất lượng tốt. Sản phẩm được bảo hành thay mới lập tức trong vòng 2 năm

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1310
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Vostro 1310

Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1310Sản phẩm hàng công ty để thay thế cho bàn phím của quý khách hàng đang bị hỏng hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím máy tính Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Vostro 1310, thay thế linh kiện máy tính Dell Vostro 1310 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Những điều cần biết để phân biệt bàn phím Laptop Dell Vostro 1310 tốt hay bàn phím kém chất lượng:

Hiện nay các phân xưởng sản xuất linh kiện điện tử 90% sản xuất ở Trung Quốc. những bàn phím là sản phẩm chính hãng có thể là chế tạo tại Trung Quốc vẫn được trải qua rất nhiều quy trình kiểm xoát sản phẩm hết sức cẩn thận và chất lượng sẽ tốt. bàn phím đang bán khắp trên thị trường hiện nay chủ yếu là Dưới đây là những mẹo cơ bản để phát hiện được bàn phím có phải là hàng rởm hay không?

–  mặt dưới tất cả bàn phím chắc chắn sẽ có tem kiểm chứng? bàn phím chính hãng sẽ có tem kiểm chứng, mã vạch của nhà sản xuất. Cty chúng tôi cam kết tất cả các bàn phím cung cấp sẽ có tem kiểm định và mã vạch chuẩn.

–  Chú ý độ sắc nét của tất cả chữ của mọi nút bàn phím.

–  Chú ý độ nẩy khi bấm các phím nhỏ trên bàn phím? Mọi hoặc 1 số nút trên bàn phím lởm thường các phím nhỏ không nhạy, gõ khó khăn nên không được mượt như bàn phím hãng. o Các nút nhựa thuộc bàn phím lởm rất hay mỏng hơn với bàn phím chất lượng. Các bàn phím chính hãng chủ yếu tất cả nút nhựa sẽ có phần nhựa dày cực đều và chắc chắn. Những điều cần chú ý khi làm việc trên bàn phím máy tính xách tay: o Luôn luôn ý thức giữ cẩn thân máy tính của bạn. Nếu thời gian lâu không dọn dẹp thì rất có thể bàn phím đấy sẽ dơ hơn cả bệ xí.

– Khắp nơi giờ bày bán nhiều miếng cao su để phủ lên phím. Những tưởng đó đó là biện pháp để bảo vệ bàn phím của bạn thế nhưng trên thực tế làm phím của bạn cháy nhanh. Những miếng cao su đều kín, không dễ giải phóng hơi nước. Khi hơi nước trong không khí sẽ dễ dàng gom lại nhỏ ngược làm chập mạch bàn phím

– Không sử dụng máy tính xách tay với thời gian rất lâu là 1 trong vô số nguyên nhân khiến cho cháy phím của laptop. Đối với những ngày có độ ẩm lớn tại các nước nhiệt đới gió mùa tâm điểm ngày nồm tại miền bắc thì để máy 1 time dài khi dùng đến máy có khi máy tính xách tay của bạn sẽ không thể xài được nữa. máy tính xách tay để lâu ko dùng hay bám bụi và hơi ẩm tại các mạch điện bao gồm cả phím.

– Không được cho máy tiếp xúc các chất ẩm gây chập cháy

– Nếu có thể mọi người hãy dùng 1 máy hút bụi để thổi bụi cho keyboad.Nếu không có thì đơn giản hãy sử dụng bàn chải khô và tỉ mỉ chải hết bụi bám ở chân bàn phím.

– Không được dùng dung dịch ở bộ vệ sinh để dọn bàn phím. Thành phần ở dung dịch đó chủ yếu chính là Axit gây nên hỏng, chập bàn phím của bạn Bền hoặc không là do ngườidùng, bàn phím của bạn sớm hư hỏng hay có thể lâu dài là do tất cả vào người sử dụng. Chỉ 1 vài lưu tâm cần thiết rất ít nhưng người sử dụng có thể tránh hết nếu mà người dùng làm việc đúng cách

Khi nào cần thay mới bàn phím máy tính xách tay?

– bàn phím máy tính của các bạn bị kẹt phím trên bàn phím hay tất cả phím

– Các phím bị liệt và nhảy nút chỗ này sang nút khác. Máy tính sẽ kêu báo động nếu mà bàn phím bị hỏng

– Lắm lúc mở máy tính bị đứng, không chạy nổi hệ điều hành. mọi người tưởng nguyên nhân do 1 số linh kiện khác hay hệ điều hành bị hỏng thật ra chết bàn phím cũng là 1 nguyên nhân cực lớn

– Nút bị dính, không ấn nhưng phím đó cảm giác như gõ liên tục.

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579