Bàn Phím Laptop Dell Vostro A860

300.000
4

Bàn Phím Laptop Dell Vostro A860 hàng công ty dùng để thay cho bàn phím của quý khách hàng đang bị hư hoặc bị chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một keyboard mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím máy tính xách tay Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Vostro A860, thay thế linh kiện máy tính xách tay Dell Vostro A860 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính xách tay của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Vostro A860
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Vostro A860

Bàn Phím Laptop Dell Vostro A860

Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để nhận ra Bàn Phím Laptop Dell Vostro A860 chĩnh hãng

Bây giờ các nhà máy chế tạo linh kiện laptop tất cả chủ yếu đặt tại Trung Quốc. bàn phím laptop hay các linh kiện khác của máy tính xách tay được sản xuất chính hãng, qua các quy trình, công nghệ, kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất tất cả là bàn phím sử dụng tốt, độ bền cao. bàn phím bán trôi nổi trên thị trường hiện tại chủ yếu là bàn phím hàng nhái Nhìn bằng mắt thường cực khó nhận biết bàn phím của nhà sản xuất hay hàng nháibàn phím có phải là hàng nhái hay không?

  • Xem thật kỹ tem ở dưới gầm bàn phím? Các tem xác thực của bàn phím chắc chắn có nguồn gốc và mã vạch rõ ràng. toàn bộ bàn phím từ cửa hàng chúng tôi bán ra chắc chắn cam kết có tem kiểm định mã vạch chuẩn của nhà cung cấp.
  • Chú ý độ nét của chữ trên từng nút bàn phím.
  • Chú ý độ mềm khi sử dụng các nút thuộc bàn phím? Các hạt trên bàn phím kém chất lượng thông thường các nút sẽ không được nhạy, gõ nặng và không mượt như bàn phím hãng.
  • Các nút nhựa thuộc bàn phím kém chất lượng hay có độ dày kém hơn hẳn với bàn phím của hãng. Nếu kích thước giống nhau như vậy rất có thể đó là bàn phím tốt, chính hãng.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579