Bàn Phím Laptop HP CQ20

300.000

4/5 - (11 votes)4

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt sản phẩm Bàn Phím Laptop HP CQ20 chính hãng. Là dòng phím thuộc phân khúc khá hiếm khi sử dụng chuyên dụng cho dòng laptop màn nhỏ, ít người sử dụng của HP – HP CQ20. Là địa chỉ chuyên cấp cấp các loại linh kiện cho laptop, thay thế, lắp đặt bàn phím laptop tại Hà Nội cũng như toàn quốc uy tín lâu năm trên thị trường chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách 1 Bàn Phím Laptop HP CQ20 chất lượng tốt. Là sản phẩm hiếm nhưng giá cũng như bàn phím thông dụng.

Bàn Phím Laptop HP CQ20 chúng tôi cam kết là sản phẩm chính hãng phù hợp với laptop của quý khách sử dụng. Sản phẩm có thời gian bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới(không sửa chữa sản phẩm bảo hành) với thời hạn 1 năm. Mọi khách hàng đến tận trụ sở thay phím chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Với khách hàng ở tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước có nhu cầu mua chúng tôi sẽ chuyển phím đến tận tay qua đường chuyển phát của bưu điện. Nếu cần thiết chúng tôi có thể hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt từ xa cho khách hàng không tự tay lắp đặt sản phẩm.

Thông tin chi tiết 

Cập nhật 31/05/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop HP CQ20
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP CQ20, HP CQ21

Bàn Phím Laptop HP CQ20

Chú ý: Rất nhiều bàn phím Laptop HP có thể sử dụng chung cho 1 số dòng laptop cùng hãng HP. Tuy nhiên Bàn Phím Laptop HP CQ20 chỉ có thể sử dụng cho chính HP CQ20 và HP CQ21(cùng kiểu dáng và kích thước)

Lưu ý khi làm việc trên bàn phím laptop:

  • Luôn chú ý giữ vệ sinh bàn phím của bạn. Bạn dùng lâu không dọn dẹp thì rất có thể bàn phím đấy sẽ mất vệ sinh hơn bồn cầu
  • Không dùng miếng cao su phủ trên ketboad.
  • Vì mục đích sử dụng đôi khi người sử dụng nhiều khi người dùng không sử dụng laptop trong 1 thời gian dài. Vào những ngày có độ ẩm cao ở Việt Nam và đặc biệt thời tiết ẩm ở các tỉnh miền bắc thì để lâu lâu khi dùng có khi máy của mình sẽ không thể xài được nữa. máy bỏ xó ít động đến hay bám bụi cùng hơi nước ở các mạch điện có cả keyboad.
  • Không được cho máy tiếp xúc các chất ẩm làm chập cháy thiết bị
  •  Không dùng dung dịch trong bộ vệ sinh laptop để đánh keyboad. Thành phần thuộc dung dịch đó thành phần chủ yếu chính là chất ăn mòn sẽ làm hỏng, chập bàn phím của bạn
3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579