Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75 – Sức mạnh và phong cách đỉnh cao

850.000
  • Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75 chính hãng
  • Sản phẩm có Led đỏ
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75 được thiết kế với độ bền cao và phong cách đẳng cấp. Với bàn phím cơ độc quyền của MSI, bạn sẽ có trải nghiệm gõ phím tuyệt vời và cảm giác nhẹ nhàng, đáp ứng nhanh nhạy đến từng hành động. Bàn phím còn được trang bị đèn nền RGB, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng theo ý thích của mình.

MSI GF75 có 2 phiên bản độc lập về thời điểm sản xuất với các dòng thin 9 như 9SC, 9RC, 95C và các dòng thin 10 như 10SC, 10UE, 10UD… Các phiên bản này ngoài cấu hình phần cứng và thời điểm sản xuất thì các linh kiện lắp đặt cũng có 1 số thay đổi. Như màn hình khác biệt về chân cáp và độ phân giải hay sạc khác biệt về kích thước chân cắm. Tuy vậy bàn phím của MSI GF75 Thin các phiên bản đều sử dụng chung và tương thích cho nhau được

Thôn tin chi tiết Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen nền chữ đỏ
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp thẳng, dài, có cáp led
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: Anti-Ghosting chống tràn bảo vệ laptop
Bảo hành: 6 tháng Đèn led: Có led RGB
Model: keyboard MSI GF75 Số nút phím: 101 nút
Công nghệ: N-Key Rollover Kích thước nút phím: 19,05 mm X 18,05 mm
Dùng cho loại máy: MSI GF75 Đặc điểm nổi bật: Có nút nguồn

Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75

Sản phẩm bàn phím laptop MSI cao cấp với những tính năng kỹ thuật đỉnh cao

Công nghệ led RGB cho người dùng có thể thay đổi các hiệu ứng ánh sáng bàn phím đa dạng. Tạo cảm hứng tuyệt đỉnh khi trải nghiệm chơi game với những cảm giác chân thực nhất. N-Key Rollover cho thao tác chính xác, gõ phím mượt mà cùng lúc và Anti-Ghosting bảo vệ, chống tràn bàn phím khỏi sự cố tràn nước. Đây là 3 công nghệ đỉnh cao mà Keyboard MSi GF75 được tích hợp

Với tính năng chống nước, chống bụi và chịu lực tốt, Bàn phím Laptop MSI Gaming GF75 được thiết kế để đảm bảo độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Bàn phím này cũng rất phù hợp cho những người dùng làm việc nặng, nhưng đặc biệt được thiết kế cho game thủ để đáp ứng nhu cầu của họ trong việc chơi game.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím laptop có độ bền cao, trải nghiệm gõ phím tuyệt vời và phong cách đẳng cấp, hãy đặt mua ngay bàn phím Laptop MSI Gaming GF75 và trải nghiệm sự khác biệt.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579