Bàn Phím Laptop Lenovo -IBM

Chuyên cung cấp các dòng bàn phím laptop lenovo -IBM zin, chính hãng trên toàn quốc. Hiện tại linhkien365 luôn có sẵn và có thể lắp đặt luôn lập tức cho khoảng 90% mã phím của lenovo và IBM(tiền thân của các dòng Lenvo Thinkpad).

Là 1 trong những hãng laptop hàng đầu thế giới, thậm chí Năm 2013, Lenovo còn được các đơn vị bán hàng bình chọn là nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam Lenovo – IBM luôn là thương hiệu máy tính được ưa chuộng và có doanh số bán chạy bậc nhất. Vì thế không khó hiểu khi cho đến hiện nay nhu cầu cần tìm kiếm bàn phím laptop Lenovo -IBM để thay thế luôn rất lớn trong thị trường linh kiện laptop.

Là 1 trong những cơ sở chuyên cung cấp các dòng linh kiện laptop hiện nay chúng tôi cam kết có thể cung cấp gần như toàn bộ các dòng bàn phím laptop Lenovo hay IBM kể cả các dòng siêu hiếm trên thị trường như bàn phím laptop lenovo Thinkpad W520 530… 1 vài dòng hiếm quý khách không thể tìm mua thay thế được ở đâu có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi. Thời gian đặt hàng tầm 1 tuần đến 10 ngày.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hơn cả là dịch vụ bán hàng và bảo hành của chúng tôi luôn được đánh giá hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mình muốn mua hoặc đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Showing 1–12 of 198 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579