Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G

550.000

4/5 - (5 votes) 

Cung cấp màn hình laptop giá rẻ chất lượng tốt

Phục hồi, sửa chữa  màn hình laptop bị lỗi

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G chính hãng chất lượng đảm bảo. Sản phẩm của chúng tôi là dòng sản phẩm chính hãng chính hãng mới nguyên tấm dán bảo vệ. Sản phẩm màn hình do linh kiện 365 bán và lắp đặt đảm bảo phải là dòng sản phẩm chất lượng rất tốt chuẩn như là màn hình gốc của laptop. Cần biết thêm thông tin chi tiết của màn hình hoặc là đặt hàng vui lòng liên hệ: 0933 46 3579 – 0916 22 00 22.

Được cung cấp ra thị trường từ đầu 2010 Laptop Acer Aspire 4741G sử dụng dòng màn hình laptop có kích thước 14.0 Inch là 1 trong những dòng máy đầu tiên sử dụng màn hình công nghệ LED, công nghệ được sử dụng cho đến tận bây giờ của các dòng laptop phổ thông.

Trong tất cả linh kiện của laptop thì có lẽ màn hình chắc chắn là linh kiện không thể thiếu. Những loại máy tính xách tay độc lập sẽ sử dụng những kiểu màn những công nghệ, kiểu dáng, đặc tính kỹ thuật riêng. Hầu hết kiểu màn hình laptop chất lượng kém hiện lắp đặt hiện nay rất khó để người mua có thể nhận biết được màn hình máy tính xách tay cần thay thế có là màn hình máy tính xách tay chuẩn hay là không?Chất lượng màn cần thay là nỗi lo lắng lớn đối với hầu như là của toàn bộ người dùng. Linhkien365 cam kết bán và lắp đặt màn chất lượng hợp với máy tính xách tay mà người mua hàng sử dụng. Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G đã được tất cả người dùng đánh giá tốt. Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G chúng tôi lắp đặt được bảo hành với thời hạn 12 tháng sử dụng

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G

Dòng sản phẩm Màn hình laptop chính hãng
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768 pixels
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led dày
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Acer Aspire 4741G

Quý khách cần tìm mua bất cứ linh phụ kiện dành cho Laptop Acer Aspire 4741G vui lòng liên hệ với linh kiện 365

  • Sạc zin chuẩn của máy tính Acer Aspire 4741G
  • Bàn phím Laptop Acer Aspire 4741G máy tính chính hãng giá rẻ
  • Batterry laptop chính hãng
  • Đủ bộ vỏ đủ các mặt cho laptop
  • Các linh phụ kiện kết nối
  • Các loại linh phụ kiện bên trong như: quạt tản nhiệt, ổ cứng, cáp kết nối…
  • Linh phụ kiện ngoại vi

Đảm bảo tất cả các loại linh phụ kiện chuyên dụng từ công ty linh kiện 365 lắp đặt chắc chắn phải là bộ phận chất lượng tốt.

Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị máy tính số lượng lớn đến các cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị máy tính trên cả nước. Khách hàng muốn mua linh phụ kiện số lượng nhiều về cung cấp hãy gọi cho chúng tôi để nhận thông tin chi tiết giá phân phối. Lưu ý: Công ty chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị máy tính zin. Khách hàng muốn mua linh phụ kiện Fake vui lòng không liên hệ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579