Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Asus A42JK

550.000

4/5 - (6 votes)Cung cấp màn hình laptop giá rẻ chất lượng tốt

Phục hồi, sửa chữa  màn hình laptop bị lỗi

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Chuyên bán Màn hình Laptop Asus A42JK theo máy chất lượng đảm bảo. Sản phẩm của chúng tôi chính là dòng màn hình laptop theo máy mới nguyên lilon trên mặt màn hình. Dòng màn hình do chúng tôi buôn bán đảm bảo chắc chắn sẽ là dòng màn hình laptop chất lượng đảm bảo chuẩn như màn gốc của máy. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để có thể đặt hàng hoặc là cần hiểu chi tiết với màn hình máy tính cũng như chế độ bán hàng hay là hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi: 0933 46 3579 – 0916 22 00 22

Trong tất cả linh kiện của laptop thì chắc chắn màn hình laptop luôn là bộ phận không thể thiếu. Mỗi dòng máy tính xách tay sẽ phải có 1 dòng LCD đặc trưng. Màn hình laptop tốt sẽ phát huy tối đa khả năng hiển thị và hiệu quả thân thiện với thị lực của người nhìn. Các màn hình máy tính chất lượng thấp lắp được với máy tính xách tay thế nhưng có thể các chỉ số hoạt động đều kém màn hình máy tính xách tay tốt. Khả năng sử dụng của màn hình máy tính thay thế luôn là mối quan tâm lớn với hầu như tất cả người tiêu dùng.

Màn hình Laptop Asus A42JK do chúng tôi buôn bán sẽ phải là LCD chính hãng chất lượng tốt. Tất cả màn hình máy tính từ chúng tôi phân phối chắc chắn là sản phẩm chất lượng tốt. Tất cả màn hình máy tính chúng tôi phân phối được bảo hành trong vòng 12 tháng sử dụng

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Asus A42JK

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led dày
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Asus A42JK

Đặc biệt linh kiện 365 còn phân phối các loại linh phụ kiện trong Laptop Asus A42JK

  • adapter laptop
  • Bàn phím laptop chính hãng cho Laptop Asus A42JK
  • Batterry chất lượng tốt, dung lượng cao
  • Full bộ vỏ mới và cũ đủ các mặt của Asus A42JK
  • Những linh phụ kiện phục vụ cho kết nối như Wifi, bluetooth..
  • Các loại Loa, Tản nhiệt, nguồn…
  • Những linh phụ kiện bên ngoài máy

Mọi linh phụ kiện cho Laptop Asus A42JK từ cửa hàng linhkien365 lắp đặt đều phải là linh phụ kiện chính hãng chất lượng tốt. Có chế độ bảo hành đổi sang linh phụ kiện khác từ 6 tháng cho đến 36 tháng phụ thuộc đặc tính kỹ thuật của mỗi linh phụ kiện.

Công ty chúng tôi kinh doanh thiết bị laptop số lượng lớn đến mọi cơ sở chuyên kinh doanh thiết bị laptop trên toàn quốc. Quý khách cần mua sản phẩm số lượng nhiều về kinh doanh có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận bản báo giá bán. Lưu ý: Công ty chúng tôi chỉ kinh doanh thiết bị laptop chất lượng cao. Quý khách cần mua sản phẩm nhái hãy liên hệ nhà phân phối khác.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579