Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Asus A52JC

700.000

4.2/5 - (4 votes)Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Màn hình Laptop Asus A52JC theo máy chất lượng mới nguyên lilon trên mặt màn hình. Sản phẩm có hình thức bảo hành đổi sang sản phẩm mới khác trong vòng 1 năm dùng. Trục trặc phát sinh chúng tôi có trách nhiệm đổi sản phẩm mới đảm bảo không bao giờ sửa lại sản phẩm. Để biết rõ thông tin của sản phẩm hay là đặt hàng vui lòng gọi đến số: 0911 00 55 88 – 0967 46 3579. Trực hotline và hỗ trợ toàn bộ các ngày trong tuần dù là ngày lễ từ 7h30′ cho đến 22h tối hàng ngày. Thời gian còn lại trên hệ thống có nút “để lại tin nhắn” giúp cho bạn để lại tin nhắn. Từ đó giúp cho Linhkien365 có thông tin để liên lạc lại cho bạn nếu khi không thể tiếp nhận thông tin

Qua quá trình dùng vì nhiều yếu tố, nhiều lý do nào đó mà Màn hình Laptop Asus A52JC của bạn dính phải những lỗi trên bề mặt hay bên trong như là: bên sáng bên tối, nhòe mờ, xọc mờ chạy chéo… mà người sử dụng không sử lý được, không biết phải làm thế nào. Tuy nhiên phương hướng giải quyết làm sao hữu hiệu nhất thì không phải ai cũng biết? Các bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề của quý khách 1 cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Asus A52JC

Dòng sản phẩm Màn hình laptop chính hãng
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 15.6Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Asus A52JC

Cung cấp tất cả linh kiện trong Laptop Asus A52JC

  • Sạc laptop Asus chính hãng điện áp 4.74A-90W chuẩn cho Asus A52JC
  • keyboard laptop chính hãng
  • Pin chuẩn theo máy tính
  • Vỏ mới và cũ đủ các mặt, quý khách có thể thay vỏ cũ giá rẻ hoặc vỏ mới từng miếng, từng mặt
  • Toàn bộ các loại Bộ phận trong máy
  • Tất cả linh kiện sử dụng bên ngoài

Linh kiện 365 chắc chắn sẽ có tất cả các loại linh kiện của Asus A52JC, tất cả các loại linh kiện do linhkien365 buôn bán sẽ là bộ phận chính hãng. Tùy theo đặc thù ở các bộ phận sẽ có Chế độ bảo hành riêng biệt. VD quạt tản nhiệt thời hạn bảo hành 12 tháng nhưng hdd có thời hạn bảo hành tới tận 3 năm.

Bán tất cả loại linh kiện cho laptop giá tốt với các cửa hàng trên cả nước. Người mua là đại lý chuyên phân phối linh kiện laptop muốn có báo giá bán số lượng lớn vui lòng gọi cho chúng tôi để có thể nhận được báo giá.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579