Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Asus K53E

700.000

4.1/5 - (7 votes)Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Phân phối Màn hình Laptop Asus K53E chính hãng mới chất lượng cao. Màn hình laptop được chế độ bảo hành 1 đổi 1 màn hình laptop khác tương đương thời gian 12 tháng sử dụng. Liên hệ: 0933 46 3579 – 0916 22 00 22 chúng tôi trực, hỗ trợ toàn bộ các ngày dù cho là ngày lễ từ 7giờ30′ sáng đến 21giờ30′ tối. Ngoài thời gian trên trên website có chức năng “để lại tin nhắn” giúp cho khách hàng để lại tin nhắn. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc đến khách hàng sớm nhất từ thời điểm nhận được thông tin

Bộ phận màn hình laptop chính là bộ phận nhạy cảm và dễ trục trặc nhất trong những bộ phận trong Laptop. Đặc tính của màn hình laptop là rất là mỏng manh và tính chất thường xuyên tiếp xúc liền với người dùng. Trải qua thời gian sử dụng Màn hình Laptop Asus K53E của quý khách gặp những trục trặc mà không thể lường trước được? Tuy nhiên làm sao để xử lý thế nào hữu hiệu nhất thì không phải ai cũng biết? Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với linh kiện 365. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề của quý khách 1 cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Asus K53E

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 15.6Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led dày
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Asus K53E

Lắp đặt mọi linh kiện cho Laptop Asus K53E trên toàn quốc

  • Sạc laptop Asus bóc máy chất lượng tốt điện áp 19V-3.42A cho dòng K53E không tích hợp VGA đồ họa
  • Bàn phím độ nảy tốt, chất lượng cao
  • Pin zin chuẩn của máy
  • Bộ phận thay thế hoặc nâng cấp
  • Tất cả linh kiện chuyên dụng bên ngoài máy

Linhkien365 cam kết sẽ có tất cả các loại linh kiện của Laptop Asus K53E, tất cả các loại linh kiện của chúng tôi buôn bán chắc chắn là linh kiện chất lượng cao. Tùy từng đặc tính của các linh kiện sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Ví dụ quạt tản nhiệt bảo hành 1 năm nhưng mà hdd có bảo hành lên tới 3 năm.

Bán những loại linh kiện cho laptop giá bán buôn cho những cửa hàng, đại lý đến mọi miền tổ quốc. Khách hàng là cơ sở chuyên phân phối linh kiện laptop cần thông tin giá bán buôn số lượng lớn có thể liên hệ cho chúng tôi để có thể nhận được thông tin giá.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579