Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Asus X401A

650.000

3.9/5 - (12 votes)Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Phân phối Màn hình Laptop Asus X401A chính hãng mới chất lượng rất tốt. Màn hình laptop được bảo hành thay sang màn hình khác tương đương với thời gian 12 tháng sử dụng. Hỏng hóc phát sinh chúng tôi có nghĩa vụ đổi sang màn hình khác đảm bảo không bao giờ sửa bảo hành. Các bạn có thể đặt mua trực tiếp trên ở nút “đặt hàng” hoặc liên hệ trực tiếp tới nhân viên bán hàng của chúng tôi qua hotline: 0911 00 55 88 – 0916 22 00 22. Hỗ trợ toàn bộ các ngày dù cho là ngày lễ bắt đầu từ 6h sáng đến 9h tối. Thời gian còn lại trên website có nút “để lại tin nhắn” giúp cho khách hàng để lại thông tin cá nhân. Nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc lại nhanh nhất khi nhận được thông tin

Bộ phận màn hình là bộ phận quan trọng bậc nhất nhưng lại là bộ phận nhạy cảm nhất trong các bộ phận của máy tính. Đặc điểm ở màn hình laptop là cực kỳ mỏng manh và tính chất thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng máy tính. Qua 1 thời gian dùng màn hình laptop gặp phải các lỗi không mong muốn là vấn đề khó tránh khỏi. Tuy nhiên cách xử lý ra sao là hiệu quả nhất thì không phải ai cũng năm được? Hãy liên hệ với linhkien365 khi chẳng may gặp những trục trặc liên quan của màn hình. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn cho quý khách 1 cách chính xác nhất. Và khi cần thiết chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho quý khách 1 Màn hình Laptop Asus X401A chất lượng tốt với mức phí hợp lý nhất.

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Asus X401A

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led mỏng
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Asus X401A

Bán các loại linh kiện trong Laptop Asus X401A

  • Sạc laptop chính hãng
  • Bàn phím laptop chính hãng chất lượng tốt. Sản phẩm đủ cả bệ phím cho Laptop Asus X401A
  • Batterry laptop chính hãng
  • Vỏ đủ các mặt cho laptop
  • Các linh kiện bên ngoài

Linhkien365 cam kết sẽ có mọi linh kiện cho Laptop Asus X401A, mọi linh kiện từ linh kiện 365 cung cấp chắc chắn phải là linh phụ kiện chính hãng chất lượng tốt. Tùy theo đặc tính của các linh phụ kiện mà sẽ có Thời hạn bảo hành khác nhau. VD Fan chế độ bảo hành 12 tháng nhưng ssd có hẳn chế độ bảo hành tới 36 tháng.

Bán số lượng lớn mọi loại linh kiện cho máy tính xách tay giá rẻ với những đại lý đến khắp cả nước. Người mua là cửa hàng, đại lý chuyên kinh doanh linh kiện máy tính xách tay muốn có báo giá bán buôn số lượng lớn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận báo giá.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579