Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Gateway NV49C

550.000

4.7/5 - (4 votes) 

Cung cấp màn hình laptop giá rẻ chất lượng tốt

Phục hồi, sửa chữa  màn hình laptop bị lỗi

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Chuyên bán Màn hình Laptop Gateway NV49C theo máy giá tốt. Màn hình laptop của chúng tôi chính là màn hình theo máy theo máy mới chưa sử dụng. Màn hình laptop của linh kiện 365 đảm bảo là màn hình chất lượng cao đúng như là màn hình gốc của máy. Hãy liên hệ với hotline để mua sản phẩm hoặc là cần tìm hiểu chi tiết về màn hình máy tính cũng như chế độ chăm sóc khách hàng hay là chế độ hậu mãi của linh kiện 365: 0911 00 55 88 – 094 246 3579

Bộ phận màn hình chính là 1 trong những linh kiện quan trọng nhất ở máy tính. Các thế hệ máy tính xách tay sẽ có kiểu màn hình laptop đặc trưng riêng cho từng dòng. Màn hình laptop tốt có thể phát huy tối đa khả năng hiển thị với khả năng thân thiện với thị lực của người dùng. Những LCD chất lượng thấp lắp vừa vào laptop nhưng mà những thông số đều không bằng LCD tốt. Không am hiểu rất khó để cho người sử dụng có thể biết được LCD chất lượng tốt hay không.

Màn hình Laptop Gateway NV49C do linhlien365 và những đại lý của chúng tôi lắp đặt sẽ là sản phẩm màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt. Hầu hết người dùng đã mua sản phẩm màn hình từ linhlien365 lắp đặt đều đã đánh giá chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành cực tốt mà linhlien365. Trong vòng 12 tháng dùng sản phẩm Màn hình Laptop Gateway NV49C phát sinh lỗi linhlien365 sẽ thay mới sản phẩm khác

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Gateway NV49C

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768 pixels
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led Mỏng
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Gateway NV49C

Lắp đặt hầu hết linh kiện cho Laptop Gateway NV49C của quý khách

  • Sạc laptop theo máy. Sản phẩm sạc cho các dòng Acer thông dụng
  • Bàn phím laptop chính hãng theo máy Laptop Gateway NV49C
  • Batterry laptop chính hãng
  • Bộ vỏ mới và cũ đủ các mặt
  • Thiết bị thay thế hoặc nâng cấp
  • Tất cả linh kiện bên ngoài

Chúng tôi cam kết sẽ có tất cả linh kiện của máy tính, tất cả linh kiện của chúng tôi cung cấp chắc chắn là linh kiện chất lượng đảm bảo. Theo từng đặc tính của các linh kiện mà sẽ có Chế độ bảo hành độc lập. VD quạt tản nhiệt chế độ bảo hành 1 năm thế nhưng mà hdd có chế độ bảo hành lên tới 3 năm.

Bán buôn số lượng lớn tất cả loại linh kiện cho máy tính giá rẻ với những cơ sở kinh doanh trên toàn quốc. Khách hàng là cơ sở chuyên cung cấp linh kiện máy tính cần báo giá bán buôn số lượng lớn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có thể nhận được báo giá.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579