Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình laptop MSI GL72

1.850.000
Màn hình laptop MSI GL72 chính hãng

Bảo hành 06 tháng lỗi đổi mới

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Chuyển COD toàn quốc

 

 

Màn hình laptop MSI GL72 là sản phẩm hiếm bậc nhất trong các dòng màn lắp đặt cho laptop. Không chỉ bởi kích thước lớn lên tới 17.3Inch mà dòng sản phẩm này còn có thiết kế công nghệ Led dày và chân cáp chỉ 30pin. Với đặc tính chân cáp 30pin màn hình này có bề ngoài tương tự các dòng màn laptop khác như Dell M6800, HP 8570W… nhưng thực tế không thể lắp đặt thay thế cho nhau được.

Thông số kỹ thuật Màn hình laptop MSI GL72

Độ phân giải(Điểm ảnh): Full HD 1920 x 1080 Tình trạng: Mới
Hãng Sản Xuất: LG – Samsung-Chimei Kích thước: 17.3 Inch
Độ sáng: 305nit Độ đen:  0,35nit
Độ đạt màu: 100% sRGB Công nghệ chống chói: IPS
Thông số cáp: 30 Pin Tai bắt: Không tai
Dòng: Led dày Độ lệch màu: Delta E <=1
Chế độ bảo hành: 6 tháng Hình thức bảo hành: Đổi mới

Đánh giá chi tiết Màn hình laptop MSI GL72

  • Sở hữu kích thước lớn bậc nhất trong các dòng màn hình lắp đặt cho laptop
  • Độ phân giải chuẩn Full HD cho màu sắc hiển thị sắc nét.
  • Công nghệ chống chói nhờ tấm nền IPS giúp người dùng thoải mái sử dụng máy ở các góc nghiêng lớn
  • Là dòng Led dày giúp màn có tuổi thọ cao, hạn chế hỏng do va đập nhẹ, hạn chế lỗi mưa, đốm hơn led mỏng
  • Chân cáp kết nối chỉ 30 pin khiến dòng màn hình này thuộc phân khúc siêu hiếm.
  • Các đặc tính kỹ thuật cơ bản như độ sáng, độ lệch màu… đều cho thông số ở mức tốt

Màn hình laptop MSI GL72 là sản phẩm cao cấp và siêu hiếm. Điểm trừ của sản phẩm là màn hình kích thước lớn nhưng độ phân giải chỉ FHD nếu nhìn kỹ thì chi tiết hình ảnh chưa được mịn, công nghệ led dày làm tăng độ dày và trọng lượng của máy

Man hinh laptop MSI GL72

Tham khảo: Các sản phẩm màn hình laptop MSI khác

Màn hình laptop MSI giá bao nhiêu? 

Là dòng laptop hướng đến phân khúc gaming, đồ họa. Các sản phẩm màn hình lắp đặt cho dòng laptop này thực tế đều thuộc phân khúc cao cấp và hiếm. Màn hình cũng là linh kiện có giá thành thay đổi thường xuyên theo thị trường. Đôi khi chỉ cách nhau 1, vài ngày nhưng giá thành cho cùng 1 sản phẩm cũng đã khác hẳn nhau.

Vì vậy mặc dù giá thành luôn là mối quan tâm hàng đầu với mỗi khách hàng cần tìm kiếm 1 sản phẩm nào đó. Nhưng với câu hỏi: “Giá màn hình laptop MSI bao nhiêu” thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể tại thời điểm đó.

Với mọi sản phẩm màn hình, không chỉ là màn hình của laptop msi chúng tôi đều niêm yết mức giá tham khảo. Thông thường với các dòng màn hình phổ thông giá thành không có quá nhiều biến động. Với dòng màn hiếm như của MSI giá thành sản phẩm thực tế có thể cao hoặc thấp hơn giá đăng tại thời điểm đó.

Chan cap man hinh laptop MSI GL72

Xem thêm: Các dòng sạc laptop MSI chính hãng

Ở đâu cung cấp Màn hình MSI chính hãng?

Thực tế tương tự như các hãng laptop khác trên thị trường. Mặc dù sản xuất laptop nhưng hầu hết các hãng laptop đều sử dụng các linh kiện của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Màn hình laptop MSI cũng tương tự khi là sản phẩm lắp đặt cho laptop MSI nhưng được sản xuất bởi các hãng sản xuất màn hình khác như LG, Samsung hay Chimei…

Vì vậy khi bạn cần tìm địa chỉ có thể lắp đặt màn hình laptop MSI chính hãng, chất lượng bạn cần tìm sản phẩm màn hình của các hãng sản xuất màn lớn. Các thông số kỹ thuật như độ phân giải, công nghệ chống lóa, độ sáng… như màn theo máy.

Tình trạng sản phẩm cũng là vấn đề cần lưu ý vì chỉ vài thao tác là nhà cung cấp có thể tân trang lại 1 màn hình cũ thành màn mới. Bạn cần chú ý đến các vấn đề như: Nhìn nghiêng màn có bị xước, có đốm, ố hay không. Còn nylon dán phủ bảo vệ màn lúc mới không. Mặt sau có dấu hiệu đã từng cạy mở để dán lại tấm lót hay nguyên trạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có trục trặc liên quan đến màn hình laptop. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm với giá thành phù hợp nhất. Là sản phẩm màn hình chính hãng mới 100% được sản xuất bởi các thương hiệu màn hình nổi tiếng thế giới. Tất cả các đặc tính kỹ thuật đảm bảo như màn gốc theo máy, đặc biệt là sản phẩm không điểm chết. Với tiêu chuẩn xuất xưởng các hãng laptop đều chấp nhận màn dưới 3 điểm chết nhưng chúng tôi lựa chọn các sản phẩm tốt nhất lắp đặt cho quý khách.

Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc các kênh kết nối với khách hàng của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!!!

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579