Pin Laptop Dell

Cung cấp pin laptop Dell chính hãng trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi cam kết zin chất lượng tốt có thời lượng sử dụng chuẩn như pin gốc, cell pin chuẩn dell. Sản phẩm mới full hộp chưa từng qua sử dụng có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy đặc tính từng sản phẩm

Pin laptop dell

Ảnh đại diện cho 1 trong những sản phẩm pin laptop Dell chính hãng thông dụng

Trên thị trường hiện nay việc mua cục pin cho laptop dell thực tế không khó. Tuy nhiên có thể tìm được 1 sản phẩm có cell pin chuẩn, số cell trong pin chuẩn dung lượng là điều không hề đơn giản. Các sản phẩm chất lượng kém có bề ngoài không khác sản phẩm pin laptop dell zin. Tuy nhiên trên thực tế ruột của sản phẩm được sử dụng bởi các cell(cục pin nhỏ trữ điện) kém chất lượng hoặc ăn bớt các cell pin trong máy. Vì thế thời lượng sử dụng của sản phẩm thấp hơn hẳn pin gốc của quý khách sử dụng.

Sản phẩm pin laptop của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt, thời lượng sử dụng chuẩn như pin gốc, quý khách có thể sử dụng phần mềm test pin để kiểm tra hoặc đơn giản là lắp vào máy sử dụng thử.

pin laptop dell chinh hang

Dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành khi bán pin laptop Dell:

  • Cung cấp sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên cả nước qua ship cod
  • Hỗ trợ giao hàng ở bất kỳ đâu với mức phí chỉ 30.000VNĐ
  • Khách hàng ở Hà Nội chúng tôi có đội ship phạm vi 10KM được miễn phí vận chuyển
  • Các sản phẩm pin trong máy được miễn phí lắp đặt hoặc hướng dẫn lắp đặt cụ thể
  • Thời gian chuyển hàng nhanh nhất, cố gắng hạn chế thời gian chờ nhận sản phẩm của quý khách
  • Bảo hành đổi mới sản phẩm, không sửa chữa tân trang lại
  • Thời gian bảo hành dài, với các sản phẩm thông dụng thời gian bảo hành là 12 tháng, các sản phẩm hiếm thời gian bảo hành 6 tháng

Pin máy tính Dell cũng tương tự 1 số hãng khác, có nhiều dòng phổ thông với khả năng tương thích với nhiều máy. Cũng có những sản phẩm hiếm chỉ sử dụng cho 1 số rất ít thậm chí 1 mã laptop Dell. Đặc biệt có sản phẩm bề ngoài giống hệt, tưởng như có thể lắp đặt thay thế được cho máy nhưng chỉ xả, không nạp được điện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán pin laptop Dell chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chuẩn, tương thích nhất với laptop của bạn với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài pin laptop chúng tôi còn cung cấp mọi sản phẩm liên quan đến laptop như sạc laptop, màn hình, bàn phím laptop. Để biết thông tin chi tiết về giá thành và phương thức bảo hành của từng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Có nhiều sản phẩm chúng tôi chưa kịp update quý khách không tìm thấy trên hệ thống nhưng vẫn có sản phẩm để cung cấp được cho quý khách. Xin cảm ơn!

 

Showing 1–12 of 423 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579