Pin Laptop Dell

Cung cấp pin laptop Dell chính hãng trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi cam kết zin chất lượng tốt có thời lượng sử dụng chuẩn như pin gốc, cell pin chuẩn dell. Sản phẩm mới full hộp chưa từng qua sử dụng có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy đặc tính từng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm pin sử dụng thay thế không dễ kiếm. Tuy nhiên có thể tìm được 1 sản phẩm có cell pin chuẩn, số cell trong pin chuẩn dung lượng là điều không hề đơn giản. Các sản phẩm chất lượng kém có bề ngoài không khác sản phẩm pin laptop dell zin. Tuy nhiên trên thực tế ruột của sản phẩm được sử dụng bởi các cell(cục pin nhỏ trữ điện) kém chất lượng hoặc ăn bớt các cell pin trong máy. Vì thế thời lượng sử dụng của sản phẩm thấp hơn hẳn pin gốc của quý khách sử dụng.

Sản phẩm pin laptop của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt, thời lượng sử dụng chuẩn như pin gốc, quý khách có thể sử dụng phần mềm test pin để kiểm tra hoặc đơn giản là lắp vào máy sử dụng thử.

Dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành:

  • Cung cấp sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên cả nước qua ship cod
  • Hỗ trợ giao hàng ở bất kỳ đâu với mức phí chỉ 30.000VNĐ
  • Khách hàng ở Hà Nội chúng tôi có đội ship phạm vi 10KM được miễn phí vận chuyển
  • Thời gian chuyển hàng nhanh nhất, cố gắng hạn chế thời gian chờ nhận sản phẩm của quý khách
  • Bảo hành đổi mới sản phẩm, không sửa chữa tân trang lại
  • Thời gian bảo hành dài, với các sản phẩm thông dụng thời gian bảo hành là 12 tháng, các sản phẩm hiếm thời gian bảo hành 6 tháng

Ngoài pin laptop chúng tôi còn cung cấp mọi sản phẩm liên quan đến laptop như sạc laptop, màn hình, bàn phím laptop. Để biết thông tin chi tiết về giá thành và phương thức bảo hành của từng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Có nhiều sản phẩm chúng tôi chưa kịp update quý khách không tìm thấy trên hệ thống nhưng vẫn có sản phẩm để cung cấp được cho quý khách. Xin cảm ơn!

Showing 1–12 of 343 results

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579