Sạc laptop Asus PRO B9440

380.000
Sạc laptop Asus PRO B9440 chính hãng

Dùng thử đổi trả trong 3 ngày

Bảo hành 1 năm 1 đổi 1

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD đồng kiểm toàn quốc

 

Sạc laptop Asus PRO B9440 là dòng sạc hiếm bậc nhất trong các dòng sạc asus. Đây là 1 trong số ít dòng sạc cho Asus có chân cắm chuẩn Type-C, chuẩn chân cắm cho đến hiện tại chỉ dành cho các mẫu laptop asus cao cấp. 

Có mặt trên thị trường cuối 2019, là 1 trong những sản phẩm laptop đầu tiên sử dụng thương hiệu pro của Asus. Laptop Asus Pro b9440 được mệnh danh là chiếc laptop màn 14Inch mỏng nhất thế giới. Vì thế không khó hiểu khi Sạc laptop Asus PRO B9440 được thiết kế chuẩn chân cắm Type-C là chuẩn chân cắm có khả năng sạc nhanh và kết nối chân cắm vào thân máy chắc chắn, ổn định.

Chi tiết kỹ thuật Sạc laptop Asus PRO B9440:

sac laptop Asus PRO B9440

Tên sản phẩm: Sạc laptop Asus PRO B9440 Tình trạng: Mới 100%
Kiểu sạc: Sạc vuông Màu sắc: Đen
Điện áp vào: 100-240V ~ 1.2A 50-60Hz Điện áp ra: 20V-2.25A(45W)
loại chân cắm: Type-C Dòng sản phẩm: Chính hãng
Khối lượng: 200g-250g Chế độ dùng thử: 3 ngày
Chế độ bảo hành: 12 tháng Hình thức bảo hành: Đổi mới ngay lập tức

Mua Sạc laptop Asus PRO B9440 chính hãng ở đâu?

Việc tìm kiếm, sở hữu những chiếc sạc thay thế cho laptop trở lên dễ dàng với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể đặt mua cho mình 1 chiếc sạc dù ở bất cứ đâu.

Các sản phẩm được rao bán cũng đa dạng sự lựa chọn từ giá thành đến kiểu dáng và thông số kỹ thuật cũng như dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành

Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế không hề đơn giản ngay kể cả khi đã tiếp nhận trực tiếp sản phẩm vì đây là vấn đề không thể giải quyết được tại 1 thời điểm nhỏ.

Vậy với câu hỏi Mua sạc laptop Asus chính hãng ở đâu tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại rất khó với mọi khách hàng cần tìm kiếm sự thay thế cho sản phẩm này

Adapter laptop Asus PRO B9440ua

Xem thêm: Các sản phẩm sạc laptop Asus khác

Linhkien365 luôn là địa chỉ tin cậy chuyên bán sạc laptop chính hãng.

Là địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến laptop và linh kiện laptop chúng tôi thấu hiểu từng dòng máy vì thế đảm bảo có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm tương thích và chính xác nhất cho laptop của bạn.

Có địa chỉ cụ thể tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp khách hàng có thể dễ dàng đến trực tiếp kiểm tra chất lượng hoặc bảo hành nhanh chóng.

Chế độ dùng thử 3 ngày giúp khách hàng có thoải mái thời gian kiểm tra chất lượng, thời gian dùng thử tính từ thời điểm khách hàng tiếp nhận sản phẩm.

Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành sạc với thời gian lên tới 2 năm bằng hình thức đổi mới ngay lập tức. Dù chỉ còn 1 ngày bảo hành chúng tôi vẫn cam kết đổi mới ngay khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ quý khách.

➡Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành hoàn hảo của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm

Kính chúc bạn gặp nhiều thành công !

 

 

 

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579