Sạc Laptop Sony

Chuyên cung cấp(phân phối và bán lẻ) sạc laptop Sony Vaio chính hãng chất lượng tốt trên toàn quốc. Hiện chúng tôi cam kết có đủ 100% các mã sạc cần thiết cho tất cả các dòng laptop sony với thời gian bảo hành các sản phẩm thông dụng là 24 tháng, các mã hiếm, không thông dụng thời gian bảo hành là 12 tháng. Chế độ bảo hành áp dụng với mọi sản phẩm bằng hình thức: đổi mới ngay lập tức. Trong 1 vài trường hợp khan hiếm, tạm hết hàng thì thời gian đổi mới cam kết không quá 5 ngày. Tất cả thời gian để quý khách chờ bảo hành chúng tôi sẽ bù lại X2 lần

Sản phẩm Sạc Laptop Sony vaio của chúng tôi cam kết zin chuẩn như sạc gốc theo máy của quý khách. Tất cả sạc của chúng tôi cung cấp đều kèm theo dịch vụ dùng thử đổi trả trong 3 ngày để kiểm định chất lượng. Từ thời điểm tiếp nhận sản phẩm trong 3 ngày khách hàng sử dụng thấy chất lượng không như ý có thể hoàn trả lại sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số phí mua hàng của quý khách.

Trên thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa điểm cung cấp các dòng sạc laptop Sony Vaio. Tuy nhiên chất lượng, tuổi thọ của các dòng sạc laptop chất lượng thấp(OEM) với các sản phẩm chính hãng, ZIN có mức chênh lệch vô cùng lớn. Nếu không có kinh nghiệm, nhìn qua bề ngoài thì không dễ để có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng thấp hay là sản phẩm chính hãng. Sạc laptop Sony Vaio do chúng tôi cung cấp đảm bảo là sạc chính hãng chất lượng tốt Zin 100% với logo Vaio chìm dập trên cả thân sạc và chân cắm.

Sạc Laptop Sony

Hình ảnh tham khảo của 1 sản phẩm sạc laptop sony vaio chính hãng

Hiện trên website còn rất nhiều mã sạc chuyên dụng các máy chúng tôi chưa kịp update. Quý khách cần bất cứ mã sạc cho laptop nào như sạc laptop dell, sạc laptop asus, lenovo… nào nếu không tìm thấy trên web có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cho đến hiện tại chúng tôi đã có thể cung cấp tất cả các dòng sạc cho laptop sony từ phổ thông đến hiếm, từ điện áp cơ bản đến điện áp công xuất lớn. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn

Showing 1–12 of 53 results

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579