Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3

350.000
Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3 cao cấp chuẩn điện áp

Bảo hành đổi mới trong 3 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3 là sản phẩm sạc chuyên dụng cho surface pro 3 qua cổng sạc trên ô tô. Sạc có chân cắm dẹt hút nam châm và điện áp 12V-2.58A. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng sử dụng và tính tiện dụng cho các khách hàng sử dụng surface pro 3 mà yêu cầu công việc thường xuyên di chuyển.

Tầm quan trọng và tính tiện dụng của Sạc surface pro 3 trên ô tô

Cùng với đà phát triển của kinh tế cũng như công nghệ. 1 chiếc máy tính thời lượng pin lớn chưa chắc đã đáp ứng được đủ yêu cầu sử dụng liên tục, mọi lúc, mọi nơi của người sử dụng. 1 thiết bị sạc trên ô tô trở nên vô cùng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính không muốn bỏ lỡ bất cứ thời điểm nào khi máy của mình bất chợt hết pin. Sạc surface pro 3 trên ô tô cũng luôn thuộc top những linh kiện bổ trợ cần thiết cho chủ nhân của những chiếc máy tính cao cấp này.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ ~60G cùng dây dẫn dài lên đến 1M Sạc trên ô tô cho surface Pro 3 đảm bảo sử dụng thuận tiện, đảm bảo cho mọi người sử dụng mang theo. Đặc biệt với chân cắm Surface Connecter bạn có thể sử dụng được thay thế cho các dòng surface khác như sạc surface pro 4, surface laptop hay pro 5 pro 6…nếu trong quá trình sử dụng các dòng máy này cần cung cấp điện áp để hoạt động. Trên thực tế nguồn cấp điện của sạc surface pro 3 trên ô tô là thấp hơn yêu cầu cấp điện của các dòng pro 4, 5, 6 nhưng với các thời điểm cần thiết bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sạc điện cho các dòng máy này.

Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3

Tham khảo: Sạc surface pro 3 chính hãng

Các linh kiện sử dụng thay thế hoặc bổ trợ cho surface đều tương đối hiếm và cao cấp. Với mức giá chỉ 350.000VNĐ cho 1 chiếc Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3 là 1 sự lựa chọn hợp lý cho bất cứ ai sử dụng dòng máy này. Sản phẩm chất lượng cao được bảo hành bằng hình thức đổi mới ngay lập tức trong 6 tháng sử dụng.

Mọi yêu cầu đặt mua Sạc trên ô tô cho microsoft surface Pro 3 và hỗ trợ tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua số:
Hotline: 0911 00 55 88 – 0967 46 3579
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công !

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579