Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Thay màn hình surface Pro 3

3.600.000
Thay màn hình surface Pro 3 chính hãng

Bảo hành nghiêm chỉnh và toàn bộ 3 tháng

Nhận cung cấp toàn quốc

Chuyên cung cấp, lắp đặt, thay thế màn hình surface Pro 3. Nhận lắp đặt, ép kính, sửa chữa, thay thế cảm ứng màn hình surface Pro 3 với các lỗi riêng để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Cơ bản là một chiếc laptop nhưng Surface pro 3 lại sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm. Đặc biệt hơn cả đó là nằm trong bộ khung vô cùng mỏng nhẹ và linh hoạt vì thế trong quá trình sử dụng chỉ 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến màn hình surface Pro 3 bị vỡ, nứt kính hay chết, loạn cảm ứng. Thậm chí là hỏng hẳn màn hình.

Là linh kiện quan trọng và đắt giá nhất đối với mỗi chiếc surface pro 3 nên việc thay thế cả màn hình là vô cùng lãng phí. Thấu hiểu rõ vấn đề đó nên chúng tôi nhận khắc phục riêng rẽ từng linh kiện của màn hình surface pro 3 như ép kính với các trường hợp nứt, vỡ kính cảm ứng còn sử dụng được hoặc thay thế cảm ứng khác nếu màn hình chỉ loạn, chết cảm ứng.

Thay man hinh surface Pro 3

Màn hình surface của chúng tôi cung cấp cam kết là màn hình mới, chính hãng. Sau khi lắp đặt, ép keo đảm bảo chất lượng sử dụng như màn hình gốc. Đặc biệt với kỹ thuật thay thế chuyên nghiệp Surface pro 3 của bạn gần như không có dấu vết của việc từng thay thế màn hình do không lộ keo, không hở(ngoại trừ 1 vài trường hợp bất khả kháng do khung máy bị cong, vênh)

Ngoài cung cấp màn hình cho surface pro 3 chúng tôi còn nhận cung cấp sạc surface pro 3 chính hãng với thời gian bảo hành đổi mới lên tới 12 tháng. Ngoài ra để quý khách có thể yên tâm về chất lượng quý khách có thể dùng thử 3 ngày nếu chất lượng không như ý chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

Chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579