Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730

300.000
v

Chúng tôi chuyên kinh doanh Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730 chính hãng dùng để thay thế cho phím theo máy của laptop bị hỏng. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính xách tay chúng tôi cung cấp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Thông tin chi tiết Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730

Ngày cập nhật 28/08/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730
Hãng sản xuất Acer
Dùng cho loại máy Acer Aspire 4730

Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730

Mẹo nhận biết Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730 chĩnh hãng hay không:

  • Lật mặt gầm của Bàn phím Laptop Acer Aspire 4730 xem có tem xác thực hay không? bàn phím của nhà sản xuất chắc chắn có tem kiểm chứng, mã vạch của nhà sản xuất. cửa hàng chúng tôi đảm bảo toàn bộ các bàn phím được bán chắc chắn có tem xác thực và mã vạch rõ ràng.
  • Chú ý nét chữ của các nút nhỏ trên bàn phím. Nếu là bàn phím giả những nút của bàn phím sẽ có độ dại nhất định.
  • Ấn thử lần lượt các hạt thuộc bàn phím xem độ nhạy có chuẩn không? Tất cả hoặc 1 số nút trên bàn phím giả thông thường các hạt không nhạy, gõ nặng hay không mượt so với bàn phím laptop chính hãng.
  • Chú ý mức độ mảnh trên bàn phím bạn muốn mua. Nếu như Các nút thuộc bàn phím có độ dày, chắc giống bàn phím trước đấy đúng là bàn phím chuẩn.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579