Bàn Phím Laptop Dell precision M4500

420.000

3.7/5 - (19 votes)4

Bàn Phím Laptop Dell precision M4500 hàng công ty dùng để thay cho bàn phím của các bạn đang trong tình trạng hư hỏng hoặc đoản mạch cũng như bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em laptop một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím laptop Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa laptop Dell precision M4500, thay thế bàn phím laptop Dell precision M4500 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Latitude M4500
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Latitude M4500

Bàn Phím Laptop Dell Latitude M4500

Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để nhận ra keyboard tốt và keyboard không tốt:

Ngày nay các xí nghiệp sản xuất linh kiện máy tính 90% chế tạo tại Trung Quốc. keyboard laptop và các thiết bị khác của laptop được sản xuất chính hãng, qua các quy trình, công nghệ, kiểm định theo yêu cầu của hãng sản xuất chủ yếu là keyboard laptop sử dụng tốt, độ bền tốt. keyboard laptop được bán khắp trên thị trường ngày nay chủ yếu là keyboard laptop hàng face Thường cực khó phân biệt keyboard laptop của nhà sản xuất hay hàng facekeyboard laptop có đúng là hàng giả hay không?

Lật mặt dưới của keyboard laptop xem có tem kiểm chứng hay không? keyboard laptop của nhà sản xuất sẽ có tem kiểm chứng, mã vạch của nhà sản xuất. Cty chúng tôi đảm bảo toàn bộ các keyboard laptop bán ra sẽ có tem kiểm định và mã vạch chuẩn.

Chú ý độ sắc nét của từng chữ ký tự của từng nút keyboard laptop. o Gõ thử lần lượt các nút của keyboard laptop xem độ nhẹ có ổn không? Các hoặc 1 số nút trên keyboard laptop tồi thường các nút không nhẹ, gõ khó khăn và không ổn như keyboard laptop hãng.

Nếu làm được thì bạn hãy cạy và kiểm tra độ dày, mỏng ở keyboard laptop mới. Nếu mức độ dày, mỏng giống nhau như vậy rất có thể đấy chính là keyboard laptop chất lượng, chính hãng.

Các điều cần chú ý cho vấn đề sử dụng bàn phím máy tính xách tay:

Theo nghiên cứu mới đây thì chân keyboad là nơi nhiều vi khuẩn hơn cả bồn cầu vì thế người sử dụng cần lưu ý làm vệ sinh máy tính cẩn thận nhé.

Khắp các cửa hàng hiện rao bán nhiều mảnh lót silicon để bảo vệ keyboad. Tưởng chừng như thế chính là biện pháp để đảm bảo phím của bạn nhưng trên thực tế khiến cho keyboad của bạn hỏng nhanh. Tất cả mảnh lót silicon đều kín, ko có khả năng giải phóng hơi nước. Khi độ ẩm bốc lên sẽ dễ dàng gom lại trong tấm silicon nên có thể nhỏ lại làm hỏng phím

Vì mục đích sử dụng nhiều khi người sử dụng “bỏ quên” máy tính xách tay rất lâu. Phải thường xuyên sử dụng máy tính xách tay nếu như để hạn chế máy tính xách tay của bạn không sử dụng được. máy tính xách tay để quá lâu ít động đến rất hay bị bụi cùng với hơi nước ở các mạch điện trong đó có keyboad.

Không để các loại thức ăn, nước uống và các chất gây ẩm khác gần máy. chỉ cần không chú ý rất dễ làm cho bạn trả giá đắt o Nếu có thể các bạn nên dùng máy thổi bụi dùng để hút bụi cho phím.Còn không có thì tốt nhất nên sử dụng bàn chải khô và cẩn thận chải hết bụi bám ở chân bàn phím.

Tránh xa bàn phím laptop kể cả chất lỏng trong bộ vệ sinh laptop. Thành phần chủ yếu ở chất lỏng trong đấy thành phần chính là chất ăn mòn gây nên hỏng, chập bàn phím laptop của bạn Bền hay không bền là ở ngườidùng, bàn phím laptop của bạn sớm chết hoặc sử dụng ổn định phụ thuộc chủ yếu tại người sử dụng. Chỉ 1 chút chú ý cần thiết rất nhỏ nhưng người sử dụng rất tốt để tránh khỏi nếu người dùng sử dụng đúng cách

Thời điểm nào bàn phím máy tính xách tay coi như là hỏng và nên thay mới?

bàn phím của bạn bị kẹt hạt ở bàn phím máy tính hoặc toàn bộ bàn phím

Nhảy bàn phím máy tính, gõ hạt này thế mà hiển thị phím khác. Keyboad nếu bị nặng có khả năng máy sẽ báo hiệu tít tít cảnh báo cho người dùng

Lắm lúc bật máy tính bị dừng, ko vào được windows. mọi người hiểu sai nguyên nhân do 1 số bộ phận khác hoặc windows bị hỏng thực tế loạn phím là 1 lý do phải xem xét

Bạnkhông bấm thế nhưng có vẻ phím bị sử dụng liên tiếp thì keyboad sử dụng đã chết.

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579