Bàn phím laptop Asus VivoBook 15 X542

320.000
  • Bàn phím laptop Asus VivoBook 15 X542 chính hãng
  • Có 2mầu đen và bạc
  • Sản phẩm có phiên bản led và không led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng phím có led và 12 tháng không led
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím mới cho chiếc laptop Asus VivoBook 15 X542 của mình? Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn!

Chúng tôi cung cấp các loại bàn phím chất lượng cao cho các dòng máy tính Asus, bao gồm cả VivoBook 15 X542. Tất cả các sản phẩm bàn phím của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và bền bỉ.

Ban phim laptop Asus VivoBook 15 X542

Sản phẩm bàn phím laptop này tương đối phổ thông khi có thể sử dụng chung và tương thích với nhiều dòng laptop Asus khác

Với thiết kế đa dạng và phong phú về màu sắc, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ tìm thấy bàn phím hoàn hảo cho máy tính của mình. Bên cạnh đó, các sản phẩm bàn phím mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành để bạn yên tâm sử dụng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết cung cấp các sản phẩm bàn phím laptop với giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm bàn phím laptop Asus VivoBook 15 X542 của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Đừng để bàn phím cũ của bạn cản trở công việc và giải trí của bạn trên máy tính Asus VivoBook 15 X542 của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tìm kiếm sản phẩm bàn phím mới nhất!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579