Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5500

420.000

4.4/5 - (19 votes)4

Laptop365 cung cấp thiết bị chính hãng để thay cho keyboard của các bạn đang bị hỏng hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em máy tính một keyboard mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay keyboard máy tính Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa máy tính Dell Latitude E5500, thay thế bàn phím máy tính Dell Latitude E5500 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím máy tính của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5500
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Latitude E5500

Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5500

Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Những điều cần biết để nhận biết bàn phím máy tính chuẩn hoặc là bàn phím:

gần đây thiết bị điện tử nói chung, bàn phím nói riêng phần lớn có thể có xuất xứ của Trung Quốc. những bàn phím là sản phẩm chính hãng dù là xuất xứ tại Trung Quốc nhưng đều phải trải qua quy trình kiểm tra hết sức chi tiết thế nên chất lượng đều rất tốt. bàn phím bán tràn lan trên các cửa hiệu hiện nay chủ yếu là bàn phím hàng nhái Bạn sẽ rất khó nhận biết các công ty máy tính các Giá thành của bàn phím hàng giả có thể chỉ bằng 1/3 nhưng thường hình thức không khác là bao so với bàn phím của hãng nên thị trường Việt Nam ngày nay bàn phím face đang bán phổ biến. Vì vậy khách hàng cần lưu ý các thông tin sau để lựa cho máy tính của mình 1bàn phím tốtbàn phím rởm và bàn phím của hãngbàn phím có phải là hàng rởm hay không?

– mặt dưới của bàn phím 100% có tem kiểm chứng? bàn phím chính hãng chắc chắn có tem xác thực, mã vạch của hãng. toàn bộ bàn phím của Cty chúng tôi được bán chắc chắn là bàn phím tốt nên chắc chắn có tem xác thực cũng như mã vạch rõ ràng.

-Chú ý xem đúng là chính hãng hay không?Nếu các ký tự thuộc bàn phím nhìn dại, không thật thì đấy có thể đấy là bàn phím nhái. o Kiểm tra độ nẩy khi bấm các hạt trên bàn phím? Các hạt phím trên bàn phím chính hãng thường độ nảy rất ổn trong khi bàn phím tồi thường rất tồi, gõ không được nhẹ.

– Các nút nhựa thuộc bàn phím tồi thông thường mảnh hơn so với bàn phím của hãng. Nếu các Nút nhựa trên bàn phím có độ dày, chắc giống bàn phím chính hãng đó chính đúng là bàn phím tốt.

Những điều cần chú ý trong khi Dùng Phím Laptop:

Các nghiên cứu gần đây thì keyboard là chỗ mất vệ sinh hơn hẳn bệ xí nên người dùng hãy ý thức giữ vệ sinh máy tính xách tay của mình nhé.

-Không sử dụng miếng cao su dải lên bàn phím. Hiểu sai dùng miếng cao su là để bảo vệ keyboad tránh được bụi bẩn, mờ chữ nhưng thực tế mỗi khi hơi ẩm bay lên gom lại, không bay lên được tại mặt trái miếng cao su sẽ nhỏ ngược lại bàn phím. phím của laptop có thể bị hỏng chính bởi 1 số giọt nước tưởng chừng rất ít

– Với khả năng sử dụng lắm lúc người dùng “bỏ quên” máy tính 1 thời gian dài. Nên liên tục bật máy nếu không thích máy của bạn bị hỏng. máy để không rất hay bị ẩm mạch. Dùng máy tính xách tay là phương pháp hữu hiệu để làm khô các mạch đó nhằm chống chập, cháy. o o Để máy xa ra khỏi tất cả các loại chất lỏng, đồ ăn…

– 1 cách đơn giản để làm vệ sinh cho bàn phím laptop đó là sử dụng bàn chải(loại bàn chải đánh răng mỏng) đánh hết toàn bộ bụi bẩn dưới gầm bàn phím.

– Không sử dụng lọ nước thuộc bộ vệ sinh laptop để chải keyboad. Thành phần ở lọ nước trong bộ đó Chỉ 1 vài lưu tâm ít ỏi nhưng có thể tăng thời gian sử dụng với bàn phím máy tính xách tay của bạn lên rất nhiều đó 😀

Khi nào Phím Laptop bị coi là hỏng không thể dùng được?

– bàn phím máy tính xách tay của người dùng bị kẹt phím ở phím hoặc tất cả bàn phím

– Loạn bàn phím máy tính xách tay, gõ ký tự này thế nhưng hiện lên nút chỗ khác. Phím bị nặng sẽ có hiện tượng laptop chắc chắn kêu tít tít cảnh báo cho bạn

– Nhiều lúc khởi động laptop bị đơ, không thể vào được win. Bạn lầm tưởng nguyên nhân do các linh kiện khác do win bị hỏng thực ra loạn keyboad cũng là 1 nguyên nhân cực lớn

– Kẹt phím, phím chạy liên tục

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579