Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5410

420.000

3.3/5 - (6 votes)4

Phím laptop Dell Latitude E5410 hàng công ty để thay cho bàn phím của các bạn đang bị hư hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em laptop một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím laptop Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa laptop Dell Latitude E5410, thay thế linh kiện laptop Dell Latitude E5410 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5410
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Latitude E5410

Bàn Phím Laptop Dell Latitude E5410

Quý khách có thể trả lại bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không hài lòng về bàn phím mới thay.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

Mẹo phân biệt phím chuẩn và bàn phím máy tính giả:

Ngày nay Trung Quốc đang là công xưởng đồ nhái của toàn châu lục. bàn phím laptop và các thiết bị khác của máy tính khi được tiêu chuẩn của hãng, trải qua các quy trình, công nghệ, kiểm tra theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tất cả là sản phẩm sử dụng cực tốt, độ bền tốt. sản phẩm đang bán trôi nổi trên các cửa hàng ngày nay chủ yếu là Qua đây là những điều cơ bản để tìm ra được sản phẩm có phải là hàng nhái hay không?

– ở dưới tất cả sản phẩm đều có mã vạch xác thực của hãng? Các sản phẩm có tem kiểm chứng, có mã xác thực rõ ràng của nhà hãng đều là sản phẩm chính hãng. Mọi sản phẩm của Cty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo có tem kiểm định mã vạch chuẩn của hãng.

-Kiểm tra xem có phải chính hãng hay sản phẩm nhái?Các sản phẩm kém chất lượng khi để ý sẽ nhìn ra chữ không có độ sắc nét như đối với .

– Lưu ý độ nhẹ khi bấm các phím nhỏ trên sản phẩm? Các nút trên sản phẩm chuẩn sẽ có độ đàn hồi rất ổn trong khi sản phẩm lởm thường rất nặng, gõ không được nhẹ.

-Các nút nhựa thuộc sản phẩm lởm thông thường có độ dày kém hơn hẳn với sản phẩm theo máy. Tất cả sản phẩm ổn định thường các hạt phím sẽ có độ dày rất đều và chắc chắn.

Các điều cần cẩn trọng cho việc làm việc trên Phím Laptop:

  •  Luôn luôn lưu tâm làm vệ sinh cho laptop của mình. Nếu như thời gian lâu không vệ sinh thì rất có thể keyboad đấy sẽ bẩn hơn hẳn toilet .
  • Tuyệt đối không dùng tấm cao su trải trên bàn phím. Những tưởng dùng tấm cao su có thể để đảm bảo keyboad tránh được rác, mờ phím trên thực tế mỗi khi hơi nước bay lên gom lại, không bay lên được ở mặt trái tấm cao su và sẽ nhỏ quay lại phím. phím của bạn có thể bị chập vì 1 số dòng nước tưởng chừng rất ít
  • Bạn hiểu lầm, không động đến máy tính nên máy tính bạn sở hữu không bị ảnh hưởng thì như thế sai. Đối với những ngày có độ ẩm mạnh tại Trong nước và đặc biệt mùa nồm tại miền bắc khi bỏ máy 1 thời gian khi sử dụng đến máy có khi laptop của bản thân đã bị hỏng. laptop bỏ ko dùng hay bắt bụi cùng với hơi nước tại các vi mạch trong đó có phím.
  •  Không được cho máy gần các chất ẩm chập cháy máy o 1 cách đơn giản để làm vệ sinh cho bàn phím laptop đó là sử dụng bàn chải(loại bàn chải đánh răng mỏng) phủi các bụi bẩn ở chân bàn phím.
  • Tuyệt đối không dùng dung dịch thuộc Bộ vệ sinh máy tính để chải phím. Thành phần ở dung dịch đấy thành phần chính là Axit sẽ làm hỏng, chập bàn phím của bạn Bền hay không là ở ngườidùng, bàn phím của người sử dụng nhanh chập hay có thể sử dụng tốt phụ thuộc tất cả tại bạn. Chỉ 1 chút lưu tâm cơ bản rất ít nhưng mà có thể tránh được nếu như chúng ta sử dụng cẩn thận Phím Laptop nên thay mới lúc nào?
  • bàn phím của các bạn bị kẹt nút thuộc bàn phím máy tính hay tất cả bàn phím
  •  Các nút bị lỳ và nhảy loạn nút chỗ này sang nút chỗ khác. Laptop sẽ kêu tít tít báo động nếu mà keyboad bị hỏng
  •  Đôi khi mở laptop bị đứng, không thể vào lên windows. Bạn lầm tưởng lý do các thiết bị khác tại vì windows bị hỏng nhưng thực tế chết phím cũng là 1 nguyên nhân cực lớn
  •  Người sử dụng có thể không bấm thế nhưng có vẻ phím bị bấm liên tiếp thì phím của các bạn đã không sử dụng được.
3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579