Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1015

300.000

4.1/5 - (22 votes)4

Phím laptop Dell Vostro 1015 chính hãng dùng để thay thế cho phím của khách hàng đang bị hỏng hoặc đoản mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím, giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho em laptop một phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay phím laptop Dell uy tín và có chất lượng. Hãy đến với Công ty dịch vụ và sửa chữa Laptop365 – một trong những địa chỉ sửa laptop Dell Vostro 1015, thay thế linh kiện laptop Dell Vostro 1015 uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của Laptop365 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức.

Cập nhật 23/01/2016
Tình trạng Mới – Còn hàng
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1015
Hãng sản xuất Dell
Dùng cho loại máy Dell Vostro 1015

Bàn Phím Laptop Dell Vostro 1015

Vui lòng gọi trực tiếp để biết chính xác thông tin của bàn phím 

Những điều cần biết để phân biệt phím chĩnh hãng và keyboard nhái:

Ngày nay China đang được mệnh danh là công xưởng đồ nhái của toàn thế giới. Các sản phẩm là sản phẩm chuẩn hãng dù là sản xuất tại China nhưng vẫn phải trải qua quy trình kiểm định hết sức gắt gao thế nên chất lượng sẽ cực tốt. sản phẩm đang bán tràn lan  trên thị trường hiện tại gần như là sản phẩm hàng face Bạn sẽ cực khó nhận biết các cửa hiệu sản phẩm thế vào gần như là hàng face, Bạn sẽ cực khó nhận biết có phải sản phẩm chính hãng hay không?sản phẩm chính hãngsản phẩm có phải là hàng nhái hay không?

– Để ý tem kiểm chứng mặt dưới gầm sản phẩm? Các sản phẩm có tem xác thực, có mã xác thực rõ ràng của nhà hãng đảm bảo là sản phẩm chính hãng. cửa hàng chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm được bán chắc chắn có tem xác thực và mã vạch chuẩn.

– Lưu ý độ nét của ký tự thuộc từng nút sản phẩm.

– Lưu ý độ nẩy khi sử dụng các hạt trên sản phẩm? các hạt trên sản phẩm nhái có độ nẩy rất không tốt, cứng, không được mượt như khi bấm sản phẩm chuẩn.

– Chú ý độ dày hay mỏng của Các nút bấm thuộc sản phẩm. Nếu cạy được bạn nên cạy và đọ Các nút bấm thuộc sản phẩm sắp thay với sản phẩm theo máy Các nút bấm thuộc sản phẩm chuẩn bị thay. Khi Nút nhựa trên sản phẩm có kích thước tương đương giống sản phẩm cũ đảm bảo là sản phẩm ổn định.


Lưu ý: Giá sản phẩm bàn phím Laptop Dell là giá chuẩn, 1 số ít sản phẩm có thể thay đổi giá theo thị trường và đặc tính sản phẩm.

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579