Bàn phím laptop Asus Vivobook D409DA

320.000
  • Bàn phím laptop Asus Vivobook D409DA chính hãng
  • Có 2 mầu đen và trắng
  • Sản phẩm có đèn led và không led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bàn phím laptop Asus Vivobook D409DA – Tối ưu hóa hiệu suất và tiện ích cho công việc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím laptop đầy đủ tính năng, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu làm việc hàng ngày của bạn? Với bàn phím Asus Vivobook D409DA, bạn sẽ được trải nghiệm một cách nhập liệu chính xác, hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm có 3 màu cơ bản đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng lắp đặt phím với màu sắc tương thích màu sắc của máy. Đặc biệt 2 phiên bản led và không led giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích và tài chính khi tìm thay phím.

Bàn phím Asus Vivobook D409DA được thiết kế tối ưu hóa cho công việc, với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp bạn làm việc liên tục mà không phải lo lắng về độ ổn định. Bên cạnh đó, bàn phím này còn được trang bị các tính năng hữu ích, bao gồm các phím tắt đa phương tiện giúp bạn dễ dàng điều khiển âm thanh và đa phương tiện trực tiếp trên bàn phím, cũng như khả năng chống tràn nước giúp bảo vệ bàn phím khỏi những sự cố không may.

Thông tin kỹ thuật Bàn phím laptop Asus Vivobook D409DA

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen, bạc, trắng
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp thẳng có thể tùy chọn gấp
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: sử dụng thay cho mọi chuẩn ngôn ngữ
Bảo hành: 6 tháng có led và 12 tháng không led Đèn led: Có phiên bản led và không Led
Model: keyboard Asus Vivobook D409DA Số nút phím: 79 nút
Giá: 320K không led và 400K có led Kích thước nút phím: 19,05 mm X 18,05 mm
Dùng cho loại máy: Asus Vivobook D409DA Đặc điểm nổi bật: Có dãy phím số, có nút nguồn

Ban phim laptop Asus Vivobook D409DA

Mẫu sản phẩm bàn phím laptop Asus tương đối phổ thông với nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như đèn led cho khách hàng khi tìm kiếm thay thế

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của Asus Vivobook D409DA, bạn sẽ có một bàn phím laptop phù hợp với phong cách của bạn, đồng thời cũng có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Bên cạnh đó, bàn phím này còn tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Windows và Mac, giúp bạn dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.

Sở hữu Sản phẩm bàn phím Asus D409DA, bạn sẽ có được một bàn phím laptop đầy đủ tính năng, hiệu quả và tiện lợi, giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn. Hãy đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác nhập liệu tuyệt vời nhất!

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579