Bàn phím laptop Asus VivoBook S433

380.000
  • Bàn phím laptop Asus VivoBook S433 chính hãng
  • Có 3 mầu đen, bạc và trắng
  • Sản phẩm có 2 phiên bản đèn led và không led
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng phím có led và 12 tháng không led
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím laptop chất lượng cao, mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng? Hãy đến với bàn phím laptop ASUS VivoBook S433 – một sản phẩm đẳng cấp với thiết kế tinh tế và nhiều tính năng ưu việt.

Với Bàn phím laptop Asus VivoBook S433 bạn có thể sử dụng cho mọi laptop Asus S433 không quan trọng đuôi máy cụ thể như S433FA, S433JQ, S433FL, S433JA… do các máy này đều sử dụng chung chuẩn phím

Thông tin kỹ thuật Bàn phím laptop Asus VivoBook S433

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen, bạc, trắng
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp thẳng, dài dễ dàng gấp
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: hạn chế nước bảo vệ laptop
Bảo hành: 6-12 tháng Đèn led: Có 2 phiên bản có và không có led
Model: keyboard Asus Vivobook S433 Số nút phím: 80 nút
Giá tham khảo: 380K không led và 450K có led Kích thước nút phím: 19,05 mm X 18,05 mm
Dùng cho loại máy: Asus Vivobook S433 Đặc điểm nổi bật: Có dãy phím số, có nút nguồn

Ban phim laptop Asus VivoBook S433

Sản phẩm bàn phím laptop Asus có khả năng tương thích lớn, có đa dạng chuẩn màu sắc và đèn phím giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với chuẩn gốc theo máy

Bàn phím laptop ASUS VivoBook S433 được thiết kế với phím chiclet, giúp bạn gõ phím dễ dàng và êm ái. Độ nâng của phím được tối ưu hóa, giúp bạn sử dụng bàn phím thoải mái và tránh mỏi tay. Tốc độ phản hồi của phím cũng rất nhanh chóng, giúp bạn sử dụng bàn phím dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bàn phím laptop ASUS VivoBook S14 S433 với phiên bản có đèn nền LED, cho phép bạn sử dụng bàn phím dễ dàng trong môi trường thiếu sáng. Điều này cũng là một điểm thuận tiện cho những người hay làm việc vào ban đêm hoặc đang ở những nơi không đủ sáng.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay bàn phím laptop ASUS VivoBook S433. Sản phẩm này sẽ giúp bạn trải nghiệm sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng, đồng thời giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn. Chúc bạn có trải nghiệm sử dụng thú vị và tiện lợi cùng sản phẩm của chúng tôi!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579