Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000

300.000
Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000 chính hãng

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000 chính hãng dùng để thay cho phím của bạn đang bị hỏng hoặc chập mạch hoặc bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. là dòng bàn phím chất lượng tốt, tuổi thọ cao độ nảy tốt chuẩn như bàn phím gốc theo máy quý khách sử dụng. Các dòng bàn phím chất lượng thấp thường có tuổi thọ ngắn, các nút rất kẹt và đặc biệt hệ thống thiết kế chống tràn nước qua phím xuống bo mạch rất kém(các dòng bàn phím theo máy thường sử dụng thêm 1 lớp nylon dưới gầm nhằm đáp ứng trường hợp dính ướt nhẹ ở bàn phím nước sẽ không tràn xuống bo mạch của máy) nó làm tăng tỉ lệ chập cháy, hỏng máy trong các trường hợp dính ướt nhẹ của bàn phím. là 1 trong những cơ sở cung cấp, lắp đặt bàn phím laptop tại Hà Nội uy tín chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách 1 bàn phím chất lượng tốt và tuyệt đối an toàn cho laptop mà bạn sử dụng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Với tiêu chí Nhanh chóng -Uy tín – tin cậy- trách nhiệm – Đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách 1 bàn phím chất lượng tốt chỉ với thời gian khoảng 5 phút.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cập nhật 02/06/2016
Tình trạng Mới – Nguyên nylon bàn phím
Nguồn gốc Hàng công ty
Bảo hành 12 Tháng
Model Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000
Hãng sản xuất HP
Dùng cho loại máy HP Pavilion 1000

Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000

Lưu ý: rất nhiều bàn phím Laptop HP có thể sử dụng lắp đặt hoặc dùng chung cho dòng laptop này như: Bàn phím Laptop HP 430, Bàn phím Laptop HP 431, Bàn phím Laptop HP Pavilion G4, Bàn phím Laptop HP Pavilion G42, Bàn phím Laptop HP Pavilion CQ43…. Đây là các dòng bàn phím cùng hãng, giống kiểu dáng và cáp phím nên quý khách hoàn toàn có thể sử dụng thay thế được.

Các điều cần thiết cho việc sử dụng Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000:

  • Theo nghiên cứu gần đây thì chân của bàn phím lâu ngày không được vệ sinh là nơi mất vệ sinh hơn hẳn bồn cầu vậy nên người sử dụng hãy chú ý giữ vệ sinh cho laptop của bạn nhé.
  • Không được dùng miếng lót silicon trải lên bàn phím. Hiểu sai dùng miếng lót silicon là để đảm bảo Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000 tránh hết bụi bẩn, mờ phím nhưng thực tế khi hơi nước bốc lên gom lại, không bay lên được trong mặt dưới miếng lót silicon sẽ nhỏ lại phím. Bàn phím đó dễ bị chập chính bởi 1 số giọt nước gần như không đáng kể
  • Với mức độ sử dụng đôi khi người sử dụng “bỏ quên” laptop rất lâu. Hãy thường xuyên mở máy tính xách tay nếu để hạn chế máy tính xách tay của bạn bị hư. máy tính xách tay để lâu ko dùng rất hay bắt bụi và hơi nước trong các vi mạch bao gồm keyboad.
  • Không được cho máy tiếp xúc các chất lỏng gây chập cháy. Nếu bàn phím bị dính ướt có hiện tượng chập thì chỉ có nước thay bàn phím laptop chứ không còn cách khắc phục
  • Thường xuyên làm sạch cho phím laptop bằng cách sử dụng bàn chải khô đánh hết hết bụi bẩn ở chân bàn phím laptop. Có thể tốt hơn là việc dùng 1 chiếc máy hút bụi mini để hút bụi cho keyboard.
  • Tránh xa bàn phím laptop kể cả dung dịch thuộc bộ vệ sinh. Các chất ở dung dịch trong bộ đó

Chỉ 1 vài lưu ý cơ bản có thể tăng tuổi thọ cho Bàn phím Laptop HP Pavilion 1000 của bạn lên rất nhiều. Của bền tại người nếu sử dụng đúng cách chúng tôi tin rằng sản phẩm của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và lâu bền

 

3Chat Simthanglong.vn
 
 094.246.3579