Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 – Trải nghiệm chơi game đỉnh cao

850.000
  • Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 chính hãng
  • Sản phẩm có Led RGB
  • Bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng
  • Lắp đặt chờ lấy ngay
  • Chuyển COD toàn quốc

Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 Raider là 1 trong những phiên bản nâng tầm cho dòng laptop này nhờ những thiết kế, tính năng kỹ thuật ưu việt. Đây là sản phẩm cao cấp bậc nhất trong số các bàn phím cho laptop nói chung.

Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 được thiết kế dành riêng cho những game thủ và người dùng có nhu cầu làm việc nặng. Với bàn phím cơ độc quyền của MSI, bạn sẽ có trải nghiệm gõ phím tuyệt vời và cảm giác nhẹ nhàng, đáp ứng nhanh nhạy đến từng hành động. Bàn phím được trang bị đèn nền RGB đa dạng, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng theo ý thích của mình.

Thông tin kỹ thuật cụ thể Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 Raider

Ngôn ngữ: US Màu sắc: Đen nền chữ đỏ
Tình trạng sản phẩm: Mới Kiểu cáp: Cáp dài
Nguồn gốc: Phím zin hãng Tính năng nổi bật: Anti-Ghosting chống tràn bảo vệ laptop
Bảo hành: 6 tháng Đèn led: Có led RGB
Model: keyboard MSI GE66 Số nút phím: 80 nút
Hành trình phím: 1,5mm Kích thước nút phím~ 20 mm X 19 mm
Dùng cho loại máy: MSI GE66 Raider Đặc điểm nổi bật: Có nút nguồn

Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66

Sản phẩm bàn phím laptop MSI được thiết kế với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt

Với tính năng chống nước, chống bụi và chịu lực tốt, Bàn phím Laptop MSI Gaming GE66 được thiết kế để đảm bảo độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bàn phím này còn được trang bị khả năng chống tràn, giúp ngăn chặn sự cố khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Bàn phím được thiết kế với layout thoáng, các phím bấm có kích thước lớn, hành trình phím 1,5 mm tiêu chuẩn với độ nẩy cao cho cảm giác gõ thích tay.

Đặc biệt với game thủ là nút bật hồng tâm ảo để người dùng có thể tập headshot. Với nút nguồn cũng được tích hợp vào bàn phím nằm cạnh phím Delete thì nặng khó nhấn xuống hơn so với phím thường. Đây là thiết kế nhằm tránh bấm nhầm nút này khi muốn nhấn xóa thứ gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm, hãy đặt mua ngay Bàn phím Laptop MSI Gaming GPE6 của chúng tôi để được tận hưởng, trải nghiệm sản phẩm chất lượng như phím gốc theo máy.

Đặt mua ngay hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác hơn về sản phẩm!

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579