Lưu ý: Giá niêm yết chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm đăng bài viết này. Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490

550.000

4.7/5 - (3 votes)Cung cấp màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt

Sửa chữa tân trang màn hình laptop cũ hỏng

Miễn phí lắp đặt sản phẩm

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Chuyển COD toàn quốc

Cung cấp Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490 chính hãng giá rẻ. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là dòng màn hình laptop chính hãng chính hãng mới. Sản phẩm màn hình do linhkien365 buôn bán đảm bảo chắc chắn sẽ là dòng màn hình laptop chất lượng đảm bảo được như màn cũ theo máy tính. Cần biết thêm thông tin chi tiết của màn hình hoặc đặt hàng vui lòng gọi đến: 0916 22 00 22 – 094 246 3579

Laptop Lenovo Ideapad B490 hiện các bạn đang sở hữu qua quá trình hoạt động lâu hay là vì 1 tác động nào đó làm cho Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490 xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố hay thậm trí là bị vỡ … mà quý khách không có phương án giải quyết. Mặc dù thế phương hướng khắc phục như thế nào tốt nhất thì không phải ai cũng rõ? Hãy gọi cho chúng tôi nếu gặp phải các lỗi liên quan của màn hình. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn cho quý khách 1 cách chính xác nhất. Và khi cần thiết chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho quý khách 1 màn hình laptop chất lượng tốt với mức phí hợp lý nhất.

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490 của linh kiện 365 buôn bán cam kết là màn hình laptop chính hãng chất lượng tốt. Toàn bộ người dùng đã trải nghiệm màn hình máy tính từ linh kiện 365 phân phối đều phản hồi tốt hay chế độ bán hàng và hậy mãi sau bán hàng cực tốt của linh kiện 365. Toàn bộ màn hình máy tính linh kiện 365 phân phối có chế độ bảo hành với thời hạn 12 tháng

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490

Dòng sản phẩm Hàng chính hãng mới 100%
Hãng Sản Xuất LG – Samsung – Chimei
Kích thước 14.0Inch
Độ phân giải(Điểm ảnh) 1366 x 768
Thông số cáp 40 pin
Dòng Led dày
Đặc tính cơ bản Màn gương

Màn hình Laptop Lenovo Ideapad B490

Các bạn có nhu cầu tìm lắp đặt bất kể bộ phận cho Laptop Lenovo Ideapad B490vui lòng liên hệ với linh kiện 365

  • Sạc laptop giá rẻ bóc máy chất lượng cao
  • Bàn phím zin chuẩn của Laptop Lenovo Ideapad B490
  • Pin laptop
  • Vỏ mới và cũ đủ các mặt
  • Linh phụ kiện ngoại vi

Chúng tôi cam kết sẽ có tất cả bộ phận của Laptop Lenovo Ideapad B490 ngoại trừ Pin. Đây là dòng Pin fix cứng bios cực hiếm, tất cả bộ phận từ linh kiện 365 lắp đặt chắc chắn phải là linh phụ kiện chính hãng chất lượng tốt. Theo mỗi đặc thù của linh phụ kiện mà có Chế độ bảo hành độc lập. VD Tản nhiệt bảo hành 12 tháng nhưng mà hdd có hẳn bảo hành tới 3 năm.

Chúng tôi bán thiết bị laptop số lượng nhiều đến các đại lý chuyên bán thiết bị laptop trên mọi tỉnh thành cả nước. Khách hàng cần kinh doanh linh kiện số lượng lớn về bán hãy liên hệ để lấy thông tin chi tiết giá bán buôn số lượng lớn. Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán thiết bị laptop chính hãng. Khách hàng cần kinh doanh linh kiện OM vui lòng không liên hệ.

3Chat Simthanglong.vn
 
  094.246.3579